พาไปส่องสองสาว ทายาท ตระกูลทองเจือ เซย่า-มิย่า ลูกสาวคนเก่งของ พีท ทองเจือ

พาไปส่องสองสาว ทายาท ตระกูลทองเจือ เซย่า-มิย่า ลูกสาวคนเก่งของ พีท ทองเจือ

เผลอแป๊บเดียวโตถึงขนาดนี้แล้วหรอเนี่ย น้องน้องเซย่า ณิชฏา ทองเจือ และ มิย่า พิชชา ทองเจือ ลูกสาวคนโตของคุณพ่อพีท ทองเจือ และคุณแม่ เจ็ง วิไลลักษณ์ ทองเจือ ที่ดูเหมือนว่านอกจากความสวยแล้วยังฉายความสามารถออกมาอย่างชัดเจนอีกด้วย

43706252_329620474260445_8450

ซึ่งน้องๆ กำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนนานาชาติกีรพัฒน์ (KPIS International School) มีน้องชายอีกหนึ่งคนคือ น้องโรเตอร์ ไพชยนต์ ทองเจือ และนอกจากเรียนทั่วไปแล้วน้องยังเรียนร้องเพลงและเรียนเต้นเป็นความรู้เพิ่มเติมอีกด้วย

น้องเซย่า ณิชฏา ทองเจือ

01(1)

ด้านความชอบส่วนตัวนั้นน้องเซย่า จะรักในการร้องเพลงมากๆ เพราะมีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้อง สาวน้อยคนนี้จึงค่อยๆ เดินตามความฝันทีละก้าว ด้วยการเรียนร้องเพลง และเริ่มไปออดิชั่นประกวดร้องเพลงตามที่ต่างๆ

01(3)
01(4)
01(6)

น้องมิย่า พิชชา ทองเจือ

02(9)

ส่วนน้องมิย่า สาวน้อยคนนี้เก่งเรื่องการเต้น มีความฝันอยากเป็นนักบัลเล่ต์ จึงเน้นที่การเรียนเต้นเป็นหลัก ผสมผสานกับความชื่นชอบศิลปินเกาหลีเป็นทุน จึงทำให้มีลีลาการเต้นที่หลากหลาย

 02(1)
02(10)
02(3)

และนอกจากนั้นทั้งคู่ยังได้รับการสอนเรื่องการเดินแบบจาก ลูกหมี รัศมี นางแบบซูเปอร์โมเดลแถวหน้าในประเทศไทยคอยเป็นคุณครูคอยสอนเรื่องการเดินแบบให้อีกด้วย บอกเลยว่าทั้งสวยทั้งน่ารัก แถมความสามารถยังรอบด้านอีกต่างหาก งานนี้อนาคตสดใส แฟนๆ เตรียมตัวต้อนรับทายาทตระกูลทองเจือเข้าวงการบันเทิงได้เลย