ย้อนอดีตหนังแอบรักวัยรุ่นในตำนาน สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก 8 ปีผ่านไปแต่ละคนเป็นอย่างไรบ้าง

ย้อนอดีตหนังแอบรักวัยรุ่นในตำนาน สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก 8 ปีผ่านไปแต่ละคนเป็นอย่างไรบ้าง

ถ้าจะกล่าวถึงหนังแอบรักที่ทำให้คนดูมีความสุขและรู้สึกดีมากที่สุดเรื่องหนึ่งก็คงจะเป็นเรื่อง สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก ที่มีเนื้อหาดีเข้าใจง่ายดูแล้วรู้สึกดี โดยออกฉายในปี 2553 นั่นเอง ซึ่งในตอนนี้ระยะเวลาก็ผ่านไป 8 ปีแล้ว เราลองมาแอบส่องกันหน่อยดีกว่าว่าระยะเวลาที่ผ่านไปเหล่านักแสดงจากเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรกันบ้างนะ

พี่โชน รับบทโดย มาริโอ้ เมาเร่อ

love(1)

บอกตรงๆ เลยว่าไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีต่อกี่ปี มาริโอ้ก็ยังคงสภาพเดิม หน้าเดิมเอาไว้เสมอ 8 ปีที่แล้วหล่อยังไง 8 ปีให้หลังก็ยังคงหล่ออย่างนั้น บอกเลยว่าหล่อเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือเปลี่ยนจากความใสแบบวัยรุ่น เป็นเท่แบบวัยผู้ใหญ่นั่นเอง

05(1)
05(10)
05(9)


น้ำ รับบทโดย ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

love(2)

นอกจากในหนังเธอจะทำให้เราทึ่งในการเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีขึ้นเพื่อพี่โชนแล้ว บอกเลยว่าใบเฟิร์นตัวจริงคือสวยงานดีอยู่แล้ว ยิ่งเวลาผ่านไป เธอยิ่งโตเป็นสาวมากยิ่งขึ้นยิ่งทำให้เธอดูมีเสน่ห์และน่ามองขึ้นยิ่งกว่าเดิม

04(2)
04(3)
04(8)


เชียร์ รับบทโดย ปวีณา โรจน์จินดางาม

love(5)

เพื่อนสาวพลัสไซส์กลุ่มเดียวกับน้ำ เรียกได้ว่าเป็นสาวที่มีคาแรกเตอร์ชัดเจนตั้งแต่หนัง ซึ่งตอนนี้เธอก็เป็นสาวสวยที่มีความมั่นใจในตัวเองพร้อมสไตล์การแต่งตัวที่เปรี้ยวแซ่บมากๆ

03(1)
03(2)
03(8)


กี้ รับบทโดย นิสา บุญสันเทียะ

love(4)

ถ้าจะถามว่านักแสดงในเรื่องคนไหนที่เปลี่ยนแปลงไปมากที่สุด ก็คงต้องยกให้เธอคนนี้เลยจริงๆ จากเด็กน้อยตัวเล็กๆ ฮาๆ ตอนนี้ก็เปลี่ยนเป็นสาวหล่อสุดเท่ ไปแล้ว บอกเลยว่ามีสไตล์และเป็นตัวของตัวเองมากๆ

02(2)
02(5)
02(9)


นิ่ม รับบทโดย ศศิประภา ธนุชาวิวัฒน์

love(3)

อีกหนึ่งสาวที่อยู่ในแก๊งเดียวกับน้ำ เป็นตัวละครที่น่ารักมากๆ อีกคนหนึ่ง ตอนนี้บอกเลยว่าสลัดภาพเด็กน้อยในเรื่องทิ้งไปหมดแล้ว เพราะปัจจุบันเธอสวยขึ้นมากๆ แถมตอนนี้เธอก็บินไปศึกษาที่ประเทศญี่ปุ่นด้วย

01(1)
01(2)
01(3)

ติดตามSanook! Campus

ติดตาม Sanook! Campus

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก