เพราะศิลปะคือการทดลอง " Arted Gift Fair " ครั้งที่ 28

เพราะศิลปะคือการทดลอง " Arted Gift Fair " ครั้งที่ 28
S! Campus

สนับสนุนเนื้อหา

gift_lab_thumbnail

“เพราะศิลปะคือการทดลอง” ดร.เชื่อว่าศิลปะคือทุกสิ่งที่อยู่รอบตัวเรา การใช้ชีวิตก็เหมือนกับการทำงานศิลปะ เราควรกล้าที่จะได้ลองผิดลองถูกบ้าง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สวยงาม เช่นเดียวกับวิทยาศาสตร์ที่มีกระบวนการทดลอง จึงเป็นที่มาของธีมงาน Arted

 02

Gift Fair ของภาควิชาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยในปีนี้ กับธีมงานที่มีชื่อว่า “GIFT LAB”

ดร.ขอนัดรวมตัวเหล่านักทดลองมาร่วมปฏิบัติการไปกับนักทดลองทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นชื่นชมนิทรรศการผลงานศิลปะ การแข่งขันประกวดวาดภาพ และWorkshopสุดชิคไปกับนักทดลอง(วาด) สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับคอนเสิร์ตโดยเหล่านักทดลอง(เล่น) และShoppingของโดน ๆ อิ่มท้องกับเหล่าบรรดานักทดลอง(ขาย) ในงาน  GIFT LAB งานเทศกาล

13
16
17

ของขวัญ ขนมและดนตรีครั้งที่ 28 วันรวมตัวเหล่านักทดลองจัดขึ้นในวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2561 นี้แล้ว ที่ตึก 8 คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาศิลปศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ภายในงานยังมีกลุ่มนักทดลอง(เล่น) มาแสดงคอนเสิร์ตให้ความสุขเราตลอดทั้งงาน มาดู line up ของกลุ่มนักทดลอง(เล่น)

 03

ดีกว่าว่าใครจะมาสังเคราะห์เสียงให้เราฟังบ้างนะ นอกจากนี้ยังมีไอเทมสุดพิเศษให้เลือกซื้อด้วย นั่นคือ GIFT LAB T-SHIRT เสื้อยืดที่ออกแบบโดยการผสมผสานระหว่างวิทยาศาสตร์และศิลปะให้กับเหล่านักทดลองได้เก็บสะสมเป็นไอเทมส่วนตัวกันอีกด้วย

 04
05
06

ใครมาสายแฟชั่นพลาดไม่ได้เลยกับเซตแฟชั่นโชว์สุดพิเศษจากฝีมือนิสิต ไม่ว่าจะเป็น Paper dress, Body paint และอีกมากมาย แต่เดี๋ยวดร.ขออุบไว้ก่อน! แล้วมาพิสูจน์ด้วยตาตัวเองที่งานกันดีกว่า

 07
08
09

ห้องแล็บของเรายังมีการจัดประกวดวาดภาพและ Workshopสุดชิคไปกับนักทดลอง(วาด)อีกด้วย โอ้โห! เห็นฝีมือขนาดนี้

11
12

 10

งานได้จัดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งเป็นเดือนแห่งความรัก ใครอยากจะจูงมือแฟน รวมแก๊งกับเพื่อนมาก็ได้นะ หรือคนที่นกมาตลอดลองมาเข้าห้องแล็บของเราดู ไม่แน่ว่าคนที่เจอในงาน อาจจะเป็นคนที่มีเคมีตรงกันกับคุณก็ได้นะ แล้วมาเจอกัน มาเถอะ!

มาร่วมทดลองไปพร้อมกันวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์นี้ตึก 8 คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ดร.เริ่มเช็คชื่อเวลา 16:00 น. เป็นต้นไป

#ArtedGiftFair #GiftLab ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/artedgiftfair/

ติดตามSanook! Campus

ติดตาม Sanook! Campus