"เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร" ส่อง 3 หนุ่ม ตระกูล จ. ดีกรีนักเรียนนอกทุกคน

"เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร" ส่อง 3 หนุ่ม ตระกูล จ. ดีกรีนักเรียนนอกทุกคน
S! Campus

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้ Sanook! Campus จะพาไปรู้จัก 3 หนุ่มตระกูล "วรรธนะสิน" เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร ที่น้อยคนนักจะรู้ว่า 3 หนุ่มสุดหล่อนี้..มีชื่อจริงว่าอะไรและเรียนที่ไหนกันนะ

26067742_1537074056382983_376

มากันที่พี่ชายคนโต "น้องเจ้านาย" หนุ่มรูปงาม สุภาพเรียบร้อยของบ้านวรรธนะสิน... สำหรับน้องเจ้านาย มีชื่อจริง นามสกุลจริงว่านายจิณเจษฎ์ วรรธนะสิน ซึ่งตอนนี้มีอายุเพียง 16 ปี เท่านั้น! เรียกได้ว่ากำลังแตกเนื้อหนุ่มเปรี๊ยะๆเลยทีเดียว ในส่วนของเรื่องการศึกษาสบายใจ..หายห่วง เพราะหนุ่มน้อยคนนี้ มีดีกรีเป็นถึงนักเรียนนอก เพราะกำลังศึกษาอยู่ที่ Millfield School ประเทศอังกฤษ ซึ่งจะได้กลับมาบ้านในช่วงปิดเทอมหรือหยุดในวันสำคัญๆ เท่านั้น...

n2

ชื่อ : จิณเจษฎ์ วรรธนะสิน

ชื่อเล่น : เจ้านาย

วันเกิด : 28 มิถุนายน 2544

การศึกษา : Millfield School ประเทศอังกฤษ

ต่อกันที่พี่ชายคนกลาง... "น้องเจ้าขุน" ขวัญใจสาวๆ ทั่วประเทศ สำหรับหนุ่มคนนี้ดูทรงแล้วน่าจะเป็นหนุ่มขี้เล่น ซุกซน ที่สำคัญรูปร่างหน้าตา..หุ่นเป็นนักกีฬามากๆ ในส่วนของชื่อจริงนั้น "เจ้าขุน" มีชื่อจริง-นามสกุลจริง ว่า จักรภัทร วรรธนะสิน อายุตอนนี้ 14 ปีเท่านั้นจ้า... ยังเด็กอยู่มาก แต่รูปร่างหน้าตาเป็นหนุ่มเรียบร้อย และมีแต่สาวๆอยากจะจับจองหัวใจหนุ่มคนนี้ซะเหลือเกิน ในเรื่องของการศึกษาตอนนี้น้องขุนก็กำลังศึกษาอยู่ที่เดียวกันกับน้องเจ้านายที่ Millfield School ประเทศอังกฤษ

k1

ชื่อ : จักรภัทร วรรธนะสิน

ชื่อเล่น : เจ้าขุน

วันเกิด : 9 มิถุนายน 2546

การศึกษา : Millfield School ประเทศอังกฤษ

สำหรับน้องชายคนสุดท้องของบ้านวรรธนะสิน นั่นก็คือ "น้องเจ้าสมุทร" วรรธนะสิน ซึ่งตอนนี้น้องก็กำลังเติบโตเจริญรอยตามพี่ๆ ขึ้นมาเรื่อยๆ ซึ่งตอนนี้เจ้าสมุทรยังศึกษาอยู่ในประเทศไทย...ซึ่งในไม่ช้าก็อาจจะเดินทางตามพี่ชายไปศึกษาเล่าเรียนที่อังกฤษกันติดๆ

s2

ชื่อ : จักร วรรธนะสิน

ชื่อเล่น : เจ้าสมุทร

วันเกิด : 14 กุมภาพันธ์ 2548

การศึกษา : Ascot Internationnal School

ติดตามSanook! Campus

ติดตาม Sanook! Campus