5 ดาราชายหน้าหล่อจากคณะนิเทศฯ

5 ดาราชายหน้าหล่อจากคณะนิเทศฯ
S! Campus

สนับสนุนเนื้อหา

นิเทศศาสตร์ หลักสูตรที่ผสมผสานศาสตร์และศิลป์แห่งการสื่อสารอย่างสร้างสรรค์ และเป็นคณะที่เด็กยุคใหม่หลายคนตั้งความฝันที่จะเข้าเรียนเป็นอันดับต้นๆ

ความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้องที่มีต่อกันรุ่นสู่รุ่น ถึงว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้คณะที่ร่วมสร้างกิจกรรมดีๆ มีความรักให้กันอย่างอย่างอบอุ่น มีการฝึกฝนให้ทุกคนกล้าแสดงออก พัฒนาบุคลิกภาพ การสื่อสารรวมไปถึงมนุษย์สัมพันธ์ดีที่ เพื่อปรับตัวเข้ากับสังคมได้

วันนี้ Sanook! Campus จะมี 5 ดาราชายหน้าหล่อที่เรียนจบคณะนิเทศศาสตร์ อยากรู้กันไหมคะ ว่าจะมีใครบ้าง ตามมาดูพร้อมๆ กันได้เลยค่ะ

อ๋อม อรรคพันธ์ ปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาโฆษณา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ


อั้ม อธิชาติ ปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาโฆษณา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ


ณเดชน์ คูกิมิยะ ปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการภาพยนตร์และวีดิทัศน์มหาวิทยาลัยรังสิตบอย โชคชัย ปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยเจมส์ จิรายุ ปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ สาชาวิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยรังสิต


สำหรับเพื่อนๆ ที่คิดว่าตัวเองไม่ได้มีหน้าตาที่ สวย-หล่อ ระดับดารา แต่มีความฝันที่จะเข้าเรียนคณะนิเทศศาสตร์ ไม่ต้องกังวลไปนะคะ การพิสูจน์ความสามารถไม่จำเป็นต้องอยู่หน้ากล้องเสมอไป เพียงแค่ลงมือทำและตั้งใจ ไม่ว่าจะเป็นเบื้องหน้าหรือเบื้องหลังคุณก็ประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน...

ภาพประกอบจาก อินเทอร์เน็ต

ติดตามSanook! Campus

ติดตาม Sanook! Campus