ดิว อริสรา นางร้ายเซ็กซี่ หุ่นดี หน้าเป๊ะ

ดิว อริสรา นางร้ายเซ็กซี่ หุ่นดี หน้าเป๊ะ
S! Campus

สนับสนุนเนื้อหา

สำหรับหลายๆ คนที่ได้ดูละครเรื่อง "ต้นรักริมรั้ว" ละครฮิตในตอนนี้ นอกจากเรื่องราวสนุกๆ แล้ว เรื่องที่ทุกคนพูดถึงคงไม่พ้นนางร้ายอย่าง "แตงกวา" สาวหน้าหมวย "ดิว อริสรา" เพราะการกลับมาเล่นละครครั้งนี้ของดิว เรียกว่าเธอโดดเด่นมาก ทั้งฝีมือการแสดงและหน้าตาที่ดูสวยมีออร่าขึ้นมาก ไปทำความรู้จักดิวกันดีกว่าค่ะ
ดิว อริสรา สาวหมาวยหน้าใส วัย 23 ปี จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาสายวิทย์-คณิต จากโรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ กำลังศึกษา Accademia Italiana Fashion Design เข้าวงการบันเทิงด้วยการถ่ายแบบลงนิตยสารแฟชั่น และเคยออกอัลบั้มแนวเพลงป็อปแดนซ์ ชื่อ Sugar n' Spice ในสังกัด Buzz Music ก่อนจะมีผลงานแจ้งเกิดคือละครชุด อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2 ผลงานภาพยนตร์ครั้งแรก คือ After School วิ่งสู้ฝัน ก่อนจะมีเรื่องอื่นๆ ตามมา รวมถึงเรื่องราวความรักในตอนนั้น กับนักร้องหนุ่ม "กอล์ฟ พิชญะ" ก่อนที่จะเลิกรากันไป และอีกหนึ่งเรื่องเม้าท์ว่าสวยเพราะศัลยกรรมก่อนเข้าวงการ โดยดิวก็ออกมายอมรับว่าฉีดโบท็อกซ์หน้าและ ฉีดฟิลเลอร์จมูกจริงในตอนนั้น


ใครที่ชื่นชอบดิว อริสรา อย่าลืมติดตามผลงานเรื่องต่อไป "กลรักสตรอเบอรี่" ได้เลยนะคะ ส่วนตอนนี้ไปดูรูปสวยๆ ของดิวกันก่อนเลยค่ะ เธอสวยขึ้นมากจริงๆ^^

ประวัติ
ชื่อเกิด อริสรา ทองบริสุทธิ์
ชื่อเล่น ดิว
เกิด 15 มิถุนายน พ.ศ. 2533 (23 ปี)
ละคร
อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2,พรพรหมอลเวง,ต้นรักริมรั้ว,กลรักสตรอเบอรี่
ภาพยนตร์
2553 After School วิ่งสู้ฝัน
2553 ตายโหง
2553 Yes or No อยากรัก ก็รักเลย
2554 ศพเด็ก 2002 ศพ
นิตยสาร
MARS vol. 7 no. 83
YOURPET vol. 7 no. 82
KNOCK KNOCK vol. 2 no. 21
โฆษณา
เครื่องสำอาง Cute Press,Glico Potato Spicky

(คลิกภาพ เพื่อดูภาพขนาดใหญ่)

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ดิว อริสรา