จับตามองสุดยอดดีไซเนอร์ระดับโลก และก้าวต่อไปของพวกเค้า

จับตามองสุดยอดดีไซเนอร์ระดับโลก และก้าวต่อไปของพวกเค้า

ร่วมจับตามองสุดยอดดีไซเนอร์เจ้าของผลงานระดับโลก ผู้สร้างตำนานให้สินค้าแบรนด์ชั้นนำกับก้าวต่อไปของพวกเค้า

1. Chris Bangle

         อดีตหัวหน้าทีมนักออกแบบยนตกรรมระดับโลกผู้ปฏิวัติการออกแบบรถยนต์ของ BMW ยุคใหม่ และเป็นแรงบันดาลใจให้กับนักออกแบบรถยนต์ทั้งวงการ กลับมาสร้างเซอไพรส์ให้คนทั่วโลกได้เห็นกันอีกครั้ง โดยคราวนี้ autoevolution.com รายงานมาว่า Chris Bangle ได้ผันตัวมาสร้างปรากฏการณ์ใหม่ร่วมกับค่ายสมาร์ทโฟนยักษ์ อย่าง Samsung เพื่อครีเอทผลิตภัณฑ์ดีไซน์สวย เปี่ยมคุณภาพระดับพรีเมียม ให้คนทั่วโลกได้ใช้กัน มั่นใจได้เลยเร็วๆนี้ พวกเราคงได้เห็นผลงานเจ๋งๆ ออกมาจากฝั่ง Samsung แน่นอน
        คลิกอ่านเพิ่มเติม http://www.autoevolution.com/news/chris-bangle-to-design-samsung-phones-and-laptops-32720.html

2. Alexander Wang

         Alexander Wang แฟชั่นดีไซเนอร์หนุ่มชาวอเมริกาเชื้อสายจีน เจ้าของแบรนด์ Alexander Wang ที่กำลังมาแรงสุดๆในขณะนี้ ด้วยเสื้อผ้า และเครื่องประดับ สไตล์ Urban Chic ที่ทำให้เหล่าคนดัง เซเลบ และแฟชั่นนิสต้าทั่วโลก อย่าง Lindsay Lohan, Rihana, Blake Lively และ Agyness Deyn ถึงกับต้องสมัครเป็นแฟนพันธุ์แท้ จับจองผลงานของเค้าทุกคอลเลคชั่น
        ล่าสุด Alexander Wang ได้สร้างเซอไพรส์ช็อควงการแฟชั่น ด้วยการตบปากรับคำเป็นดีไซเนอร์หลักให้แบรนด์เก่าแก่ อย่าง Balenciaga ต่อจาก Nicolas Ghesquire ผู้กุมบังเหียนแบรนด์นี้มาถึง 15 ปีเต็ม มาตามลุ้นกันดีกว่าว่าคนรุ่นใหม่อย่าง Alexander Wang จะเนรมิตอะไรให้แบรนด์ดั้งเดิม อย่าง Balenciaga บ้าง
        ติดตามต่อได้ที่ http://www.graziadaily.co.uk/showreports/ fashion-reports/balenciaga-a-w-2013-14--alexander-wang-makes-his-hotly-anticipated-debut

3. Marc Jacobs

        ถ้าพูดถึงเจ้าพ่อแห่งวงการแฟชั่น คงไม่มีใครไม่รู้จัก Marc Jacobs ดีไซเนอร์ชื่อก้องโลกผู้ออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดฮิตให้ แบรนด์ระดับโลกอย่าง Louis Vuitton หรือการเป็นเจ้าของแบรนด์ชั้นนำ อย่าง Marc Jacobs และ Marc by Marc Jacobs แต่ที่กำลังเป็นที่น่าจับตามองมากที่สุดในขณะนี้ คือบทบาทใหม่ของเขา กับการเป็น Creative Director ให้แบรนด์น้ำดำ อย่าง Diet Coke โดยภายในปีนี้คนทั่วโลกคงจะได้เห็นไอเดียสร้างสรรค์ของเค้าในรูปแบบใหม่ ภายใต้แคมเปญครบรอบ 30 ปี Diet Coke อย่างแน่นอน ซึ่งนอกจาก Marc Jacobs แล้ว ยังมีเหล่าเซเลบ คนดังที่ผันตัวมาคุมบังเหียนให้แบรนด์ดังอีกเพียบ
        คลิก http://abcnews.go.com/Business/top-recent-celebrity-creative-directors-brand-ambassadors/story?id=1849 2843


4. Alber Elbaz

          อัลแบร์ แอลบาซ์ ดีไซเนอร์ในตำนานแห่งวงการแฟชั่นผู้มีอิทธิพลต่อวงการแฟชั่นระดับโลกอย่างไร้ข้อกังขา ดีไซเนอร์หลัก
ของห้องเสื้อ Lanvin แบรนด์ดังระดับโลกแห่งปารีส ประกาศจับมือร่วมงานกับแบรนด์เครื่องสำอางครั้งแรก เพื่อสร้างสรรค์ผลงานคอลเลคชั่นสุดพิเศษแห่งปี ซึ่งแบรนด์เครื่องสำอางที่โชคดีนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน คือMaison Lancome หรือ Lancome แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากฝรั่งเศส โดยกลางปีนี้สาวๆทั่วโลกเตรียมติดตามผลงานคอลเลคชั่นระดับโลก ระหว่าง ลังโคม และ อัลแบร์ แอลบาซ์ ภายใต้ชื่อ Lancôme x Alber Elbaz กันได้เลย
        แหล่งข่าวจาก www.huffingtonpost.com/2013/01/14/lancome-alber-elbaz-makeup-collection_n_2471340.html

ติดตามSanook! Campus

ติดตาม Sanook! Campus