ราคาทางการ Range Rover SV ห้องโดยสาร 4 ที่นั่งสุดหรู เริ่มต้น 16,999,000 บาท

ราคาทางการ Range Rover SV ห้องโดยสาร 4 ที่นั่งสุดหรู เริ่มต้น 16,999,000 บาท

ราคาทางการ Range Rover SV ห้องโดยสาร 4 ที่นั่งสุดหรู เริ่มต้น 16,999,000 บาท
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

     All-new Range Rover SV 2024 ใหม่ พร้อมขุมพลัง Plug-in Hybrid 3.0 ลิตร กำลังสูงสุด 460 แรงม้า ประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการเริ่มต้น 16,999,000 บาท พร้อมแพ็กเกจ Range Rover Care นาน 5 ปี (รับประกันคุณภาพ, บำรุงรักษาตามระยะ และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง)

range_rover_sv_06

     Range Rover SV 2024 ใหม่ ถูกพัฒนาให้เป็นสุดยอดยนตรกรรมตระกูล Range Rover โดยลูกค้าสามารถปรับแต่งเฉพาะตัวผ่านบริการ SV Bespoke Service ที่มีวัสดุพิเศษเฉพาะธีมการออกแบบที่คัดสรรมาอย่างดี พร้อมตัวเลือกการปรับแต่งจากศูนย์ความเป็นเลิศด้านเทคนิค Special Vehicle Operations เพื่อความสมบูรณ์แบบของไลฟ์สไตล์ ความชำนาญในงานฝีมือ และวัสดุคุณภาพระดับสูง

     Range Rover SV สามารถเลือกธีมการออกแบบภายนอกและภายในที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี ได้แก่ SV Serenity และ SV Intrepid ตกแต่งด้วยสีและวัสดุที่แตกต่างกันระหว่างด้านหน้าและด้านหลัง เช่น โลหะชุบมันเงา, เซรามิกเนื้อเรียบ, งานประดับกระเบื้องโมเสกอัตประณีต และหนังอะนิลีนเนื้อนุ่ม อีกทั้งยังสามารถเลือกสีตัวถังมาตรฐาน หรือสีเพิ่มเติมอีก 14 สี ใน SV Bespoke Premium Palette ซึ่งรวมถึงสีเคลือบเงาและสีซาติน

range_rover_sv_03

     ภายในห้องโดยสารมีเฉดสีวัสดุให้เลือกถึง 139 เฉดสี โดยชุดสี SV Bespoke จะประกอบไปด้วยสีซาตินและเคลือบเงามากกว่า 230 สี ตลอดจนบริการ Match to Sample เพื่อให้ลูกค้า Range Rover สามารถสร้างสรรค์เอกลักษณ์เฉพาะตัวได้ ผ่านการทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญของ SV ในการเลือกสี,​ ธีม, วัสดุ และตัวเลือกพิเศษเฉพาะของ SV เพื่อทำให้รถยนต์แต่ละคันมีเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะตัว

     Range Rover SV มีการใช้วัสดุเซรามิกในการผลิตตราสัญลักษณ์ SV สีดำบริเวณด้านท้าย ซึ่งแสดงออกถึงความบริสุทธ์และแข็งแกร่ง โดยใช้เทคนิคการผลิตแบบเดียวกับที่ใช้ผลิตนาฬิกาหรู และถือเป็นครั้งแรกที่ใช้วิธีการดังกล่าวกับชิ้นส่วนภายนอกตัวรถ วงกลมอันเป็นเอกลักษณ์ผสานกับตัวอักษรสีดำขึ้นรูปบนพื้นหลังสีขาวเรียบเนียน ถือเป็นเครื่องหมายที่แสดงออกถึงความแตกต่างอย่างแท้จริง

range_rover_sv_13

     ห้องโดยสารของ Range Rover SV โดดเด่นด้วยการจัดวางเบาะนั่งแบบ SV Signature Suite แบบ 4 ที่นั่ง โดยเบาะนั่งผู้โดยสารด้านหน้าสามารถปรับไฟฟ้าได้ 24 ทิศทาง และฟังก์ชันการนวด พร้อมโต๊ะ Club Table แบบไฟฟ้าที่มีความยาวเต็มพื้นที่ตั้งแต่ด้านหน้าจนถึงด้านหลัง สามารถยกตัวสูงขึ้นจากคอนโซลกลาง และซ่อนตัวได้อย่างแนบเนียนเมื่อไม่ใช้งานเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอย

     นอกจากนี้ Range Rover SV ยังถูกติดตั้งประตูตู้เย็นแบบเปิดด้วบระบบไฟฟ้า ควบคุมผ่านหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้วบริเวณเบาะนั่งด้านหลัง รองรับการแช่ขวดแชมเปญและสามารถทำความเย็นได้อย่างรวดเร็วมากกว่าที่เคย

     บริเวณเบาะนั่งแถวหลังยังถูกติดตั้งหน้าจอขนาด 13.1 นิ้ว ทำงานคู่กับหูฟังประสิทธิภาพสูงเฉพาะรุ่น SV เท่านั้น พร้อมด้วยที่ชาร์จไร้สาย ช่อง USB ช่องจ่ายไฟแบบ 12 โวลต์ และช่องจ่ายไฟแบบปลั๊กบ้านบริเวณที่วางแขนกลางสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง

range_rover_sv_12

     Range Rover SV ติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน Ingenium ขนาด 3.0 ลิตร Turbocharged PHEV ให้กำลังสูงสุด 460 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 550 นิวตัน-เมตร พร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ iAWD ควบคุมโดยระบบ Intelligent Driveline Dynamics (IDD) ที่สามารถตรวจสอบการยึดเกาะของล้อและการสั่งงานของผู้ขับขี่ได้กว่า 100 ครั้งต่อวินาที เพื่อประสิทธิภาพการกระจายแรงบิดทั้ง 4 ล้อ ทั้งบนทางเรียบและทางขรุขระ

     นอกจากนี้ Range Rover SV มาพร้อมระบบขับเคลื่อน Dynamic Response Pro เวอร์ชันล่าสุดที่สามารถรักษาระดับสมดุลของตัวรถให้ขนานไปกับถนนในขณะเข้าโค้ง พร้อมด้วยระบบ Terrain Response ที่เพิ่มฟังก์ชัน Adaptive Off-Road Cruise Control ช่วยรักษาความเร็วอัตโนมัติขณะขับขี่แบบออฟโรด ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถโฟกัสการควบคุมพวงมาลัยได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

     ราคาจำหน่ายทางการ Range Rover SV 2024 ใหม่ เริ่มต้นที่ 16,999,000 บาท พร้อม Range Rover Care นาน 5 ปี ประกอบด้วย การรับประกันคุณภาพ บริการบำรุงรักษาตามระยะ และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง เป็นระยะเวลา 5 ปี โดยลูกค้าที่จองและออกรถภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2566 จะได้รับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟเยี่ยมชมโรงงานที่ประเทศอังกฤษ 3 วัน 2 คืน

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ ราคาทางการ Range Rover SV ห้องโดยสาร 4 ที่นั่งสุดหรู เริ่มต้น 16,999,000 บาท

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook