หลุด Mazda CX-5 2022 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ คาดเตรียมเปิดตัวไม่เกินสิ้นปีนี้

หลุด Mazda CX-5 2022 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ คาดเตรียมเปิดตัวไม่เกินสิ้นปีนี้

     ภาพหลุด Mazda CX-5 2022 โฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ปรับดีไซน์ภายนอกหรูหราน่าใช้ขึ้นอีกนิด คาดเปิดตัวจริงครั้งแรกที่ญี่ปุ่นไม่เกินปลายปี 2564 นี้

cx504

     เว็บไซต์ Autospy เผยภาพของ Mazda CX-5 โฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่ก่อนการเปิดตัวจะมีขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ เผยให้เห็นไฟหน้าดีไซน์ใหม่ที่ถูกออกแบบให้มีความหรูหรามากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งปรับรายละเอียดให้มีลักษณะเป็น LED Light Guide ข้างละ 2 ดวงคล้ายกับที่พบในรถหรู BMW จากเยอรมนี รวมถึงมีการปรับดีไซน์กระจังหน้าและกันชนหน้าขึ้นใหม่ทั้งหมด

     ขณะที่ด้านหลังมีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ไฟท้ายให้มีลูกเล่นขึ้นกว่าเดิม (ก็ยังชวนให้นึกถึง BMW อยู่ดี) พร้อมด้วยส่วนล่างของกันชนท้ายที่ถูกออกแบบใหม่ และแผงทับทิมสะท้อนแสงที่มีขนาดเล็กลงกว่ารุ่นเดิม

cx502

     ปัจจุบันยังไม่มีรายละเอียดภายในห้องโดยสารออกมา แต่คาดว่าจะมีการปรับปรุงไปจากเดิมเล็กน้อยเพื่อให้เป็นไปในทิศทางเดียวกับ Mazda3 โฉมปัจจุบัน ซึ่งอาจเปลี่ยนไปใช้หน้าจอแบบไวด์สกรีนพร้อมทั้งปรับปรุง User interface ให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น

cx507

     ทั้งนี้ Mazda CX-5 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ จะถูกเปิดตัวเป็นครั้งแรกในญี่ปุ่นช่วงปลายปี 2564 นี้ และจะทยอยเปิดตัวในภูมิภาคอื่นๆ ตั้งแต่ปีหน้าเป็นต้นไป

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ mazda cx5

กำลังโหลดข้อมูล