โอลิมปิก 2020

Chevrolet ประเทศไทยเรียก “Cruze” และ “Sonic” เข้าเปลี่ยนถุงลมทาคาตะฟรี

Chevrolet ประเทศไทยเรียก “Cruze” และ “Sonic” เข้าเปลี่ยนถุงลมทาคาตะฟรี

      Chevrolet ประเทศไทยประกาศเรียกกลับ Cruze และ Sonic ทุกคัน เพื่อเข้ารับบริการตรวจสอบแก้ไขถุงลมนิรภัยทาคาตะ ผ่านเครือข่ายศูนย์บริการ 85 แห่งทั่วประเทศ

      เชฟโรเลตประเทศไทย ประกาศให้เจ้าของรถ Cruze รุ่นปี 2011-2015 และ Sonic รุ่นปี 2013-2014 เข้ารับการตรวจสอบและเปลี่ยนถุงลมนิรภัยทาคาตะเพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน โดยก่อนหน้านี้มีการประกาศเรียกกลับเพื่อตรวจสอบรถทั้ง 2 รุ่น ตั้งแต่วันที่ 12 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา

chevrolet_recall_03

      ทั้งนี้ เชฟโรเลตระบุว่าปัจจุบันมีเจ้าของรถ Cruze และ Sonic เข้ารับการตรวจสอบและเปลี่ยนถุงลมนิรภัยใบใหม่ไปแล้วกว่า 30,000 คัน แต่ยังคงมีเจ้าของรถจำนวนหนึ่งที่ยังไม่ได้นำรถเข้ารับบริการดังกล่าว จึงขอให้นำรถรุ่นที่เข้าข่ายมายังศูนย์บริการเพื่อเปลี่ยนถุงลมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

      เชฟโรเลตระบุเพิ่มเติมว่าลูกค้าที่สนใจเข้ารับบริการดังกล่าว สามารถนำรถไปยังเครือข่ายศูนย์บริการมาตรฐานที่มีอยู่จำนวน 85 แห่งทั่วประเทศ แม้ว่าปัจจุบันเชฟโรเลตจะยุติการวางจำหน่ายรถใหม่ไปแล้วก็ตาม

chevrolet_recall_02

      สำหรับลูกค้าที่สงสัยว่าเข้าข่ายเข้ารับการเปลี่ยนถุงลมหรือไม่ สามารถตรวจสอบผ่านเว็บไซต์ของเชฟโรเลตประเทศไทย และนัดหมายเพื่อเข้ารับบริการอีกครั้ง

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ chevrolet

กำลังโหลดข้อมูล