Wuling Hongguang MINI EV Macaron 2021 ใหม่ รุ่นพิเศษตัวถังสีหวานแหววเอาใจสาวๆ

Wuling Hongguang MINI EV Macaron 2021 ใหม่ รุ่นพิเศษตัวถังสีหวานแหววเอาใจสาวๆ
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

     Wuling Hongguang MINI EV Macaron 2021 ใหม่ รุ่นพิเศษเพิ่มอุปกรณ์มาตรฐานครบครัน มีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่นย่อย พร้อมตัวถังโทนสีพิเศษเลือกได้ 3 สี เคาะราคาจำหน่ายเริ่มต้น 37,600 หยวน หรือประมาณ 180,000 บาทเท่านั้น

     Wuling Hongguang MINI EV Macaron เป็นรุ่นพิเศษที่พัฒนาเพื่อเอาใจสาวๆ โดยเฉพาะ ชูจุดเด่นด้วยตัวถังสีใหม่ที่มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ประกอบด้วย สีเขียว Avocado Green, สีเหลือง Lemon Yellow และสีชมพู White Peach มาพร้อมไฟหน้าแบบ LED พร้อมไฟส่องสว่างเวลากลางวัน และไฟท้าย LED ดีไซน์ใหม่ ช่วยให้ตัวรถดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น

wulinghongguangminievmaca_3

     ภายในห้องโดยสารติดตั้งแผงคอนโซลสีขาวที่ถูกเติมสีสันให้เข้ากับสีตัวถังภายนอก เสริมความทันสมัยด้วยหน้าจอ LCD ที่รวมเอามาตรวัดความเร็วแบบดิจิตอลและระบบอินโฟเทนเมนท์เข้าไว้ด้วยกัน รองรับระบบเชื่อมต่อ Bluetooth พร้อมช่อง USB 2 ตำแหน่ง, ระบบควบคุมการชาร์จไฟผ่านสมาร์ทโฟน, ปุ่มเกียร์แบบโรตารี, เบาะนั่งหุ้มวัสดุผ้า, กล้องมองภาพด้านหลัง, เซ็นเซอร์กะระยะด้านท้าย, ระบบปรับอากาศพร้อมฮีตเตอร์ และกุญแจรีโมท เป็นต้น

     ด้านระบบความปลอดภัยถูกติดตั้งถุงลมนิรภัยฝั่งผู้ขับขี่, ระบบปลดล็อกประตูอัตโนมัติเมื่อเกิดอุบัติเหตุ, ระบบเตือนคนเดินถนน และระบบตรวจสอบแรงดันลมยาง เป็นต้น

wulinghongguangminievmaca_2

     ขุมพลังของ Wuling Hongguang MINI EV Macaron ยังคงขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 20 กิโลวัตต์ หรือ 27 แรงม้า (HP) แรงบิดสูงสุด 85 นิวตัน-เมตร พร้อมแบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออนที่สามารถเลือกได้ 2 ขนาด คือ 120 กิโลเมตร และ 170 กิโลเมตรต่อการชาร์จเต็มแต่ละครั้ง

wulinghongguangminievmaca_1

     ทั้งนี้ Wuling Hongguang MINI EV ถูกระว่าเป็น "People's scooter" หรือ "สกู๊ตเตอร์ของประชาชน" เน้นจับกลุ่มลูกค้าในเมืองที่ประสบปัญหาด้านการเดินทาง, การหาที่จอดรถ และหลีกเลี่ยงค่าน้ำมัน โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ความสะดวกในการใช้งาน หาที่จอดได้ง่าย มีความปลอดภัยเพียงพอ และเป็นมิตรต่อผู้คนมากกว่ารถยนต์ทั่วไป

     Wuling Hongguang MINI EV ถือเป็นหนึ่งในรถไฟฟ้ายอดนิยมของชาวจีนในขณะนี้ เนื่องจากสามารถทำยอดจำหน่ายได้สูงถึง 23,000 คัน ภายหลังจากการเปิดตัวได้เพียง 5 วัน ก่อนจะมียอดจำหน่ายสะสมจนถึงปัจจุบันประมาณ 2 แสนคัน ภายในระยะเวลาประมาณ 6 เดือนเศษเท่านั้น

wulinghongguangminievmaca_4

     ราคาจำหน่ายของ Wuling Hongguang MINI EV Macaron 2021 ใหม่ อยู่ที่ 37,600 - 43,600 หยวน หรือประมาณ 180,000 - 210,000 บาท

กำลังโหลดข้อมูล