หลุด All-new Honda Civic Hatchback 2021 ใหม่ ก่อนเปิดตัวจริงที่ญี่ปุ่น

หลุด All-new Honda Civic Hatchback 2021 ใหม่ ก่อนเปิดตัวจริงที่ญี่ปุ่น

     แม้ว่าหลายคนจะมีโอกาสเห็นภาพหลุดของ All-new Honda Civic 2021 รุ่นซีดาน 4 ประตูกันไปบ้างแล้ว แต่นี่ถือเป็นครั้งแรกที่มีภาพเวอร์ชั่นแฮทช์แบ็ค 5 ประตูในประเทศญี่ปุ่นหลุดออกมา

     ภาพหลุด Honda Civic Hatchback 2021 ใหม่ดังกล่าวยังคงถูกห่อหุ้มด้วยลายพรางฉวัดเฉวียน แต่ยังคงมองเห็นเส้นสายด้านหน้าที่ดูคุ้นตา เนื่องจากถอดแบบมาจากเวอร์ชั่นซีดาน 4 ประตู ขณะที่ด้านท้ายแม้ว่าจะเห็นรานละเอียดไม่ชัดเจนนัก แต่ก็มีสัดส่วนคล้ายกับภาพร่างสำหรับจดสิทธิบัตรที่เคยปรากฏออกมาก่อนหน้านี้

civic_hatchback_leaked05

     ปัจจุบัน All-new Honda Civic 2021 ใหม่ มีภาพหลุดปรากฏออกมาในตลาดยักษ์ใหญ่อย่างสหรัฐอเมริกาและจีน โดยมีรูปลักษณ์ถอดแบบกันมาแทบทั้งหมด เน้นออกแบบให้มีความเป็นภูมิฐานมากขึ้นกว่าโฉมปัจจุบัน โดยมีกลิ่นอายของรุ่นใหญ่อย่าง Accord ถูกถ่ายทอดลงมาใน Civic โฉมใหม่นี้ด้วย

     ขณะที่ห้องโดยสารแม้ว่าจะยังไม่มีภาพจริงปรากฏออกมา แต่จากภาพสเก็ตช์ก็แสดงให้เห็นว่ามีการออกแบบเน้นความเรียบง่ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นแผงคอนโซลที่ตกแต่งให้กลมกลืนไปกับช่องแอร์ พวงมาลัยแบบ 3 ก้านดีไซน์เรียบง่าย หน้าจออินโฟเทนเมนท์แบบสัมผัสความละเอียดสูงขนาด 9 นิ้วเหนือแผงคอนโซลที่มองเห็นขณะขับขี่ได้สะดวกขึ้น เป็นต้น

civic_hatchback_leaked04

     ส่วนกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการยังไม่ถูกระบุออกมา แต่คาดว่าคงอีกไม่นานเกินรออย่างแน่นอน

>> เปิดสเปก All-new Honda Civic 2021 (Gen11) ใหม่ มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง?
>> หลุด All-new Honda Civic 2021 ใหม่ เผยให้เห็นดีไซน์ภายนอกเต็มตาในสหรัฐฯ
>> หลุด All-new Honda Civic 2021 ใหม่ เวอร์ชั่นขายจริงก่อนเปิดตัวที่จีน

กำลังโหลดข้อมูล