รูปจริง Honda HR-V 2021 ใหม่ พร้อมชุดแต่งจาก Honda Access ที่ญี่ปุ่น

รูปจริง Honda HR-V 2021 ใหม่ พร้อมชุดแต่งจาก Honda Access ที่ญี่ปุ่น
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

     Honda HR-V/Vezel 2021 ใหม่ ถูกเปิดตัวพร้อมทั้งปล่อยชุดแต่งแท้จาก Honda Access ออกมาในเวลาเดียวกัน ลองไปดูรูปคันจริงกันว่าจะสวยงามขนาดไหน

     ชุดแต่ง Honda Access สำหรับ Honda HR-V/Vezel ใหม่ มีให้เลือก 2 แบบ 2 สไตล์ ได้แก่ Urban Style และ Casual Style โดยคันสีแดงที่ปรากฏในภาพนี้เป็น Urban Style ซึ่งมาพร้อมกระจังหน้าทรงไขว้สีดำ, ช่องดักลมกันชนหน้าแบบตะแกรงไขว้, สเกิร์ตหน้าตกแต่งด้วยโครเมียม, แผงตกแต่งชายประตูด้านข้าง, สปอยเลอร์ประตูท้าย และสเกิร์ตหลังตกแต่งด้วยโครเมียม เป็นต้น

Credit: Response.jp (Hideyuki Nakano)Credit: Response.jp (Hideyuki Nakano)

     ทั้งนี้ Honda HR-V/Vezel ใหม่ เปิดเผยข้อมูลเบื้องต้นในตลาดญี่ปุ่นและยุโรปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะมาพร้อมเครื่องยนต์ไฮบริด e:HEV เป็นครั้งแรก พร้อมทั้งมีเครื่องยนต์เบนซินล้วนในญี่ปุ่นให้เลือกด้วย อีกทั้งยังมีระบบขับเคลื่อนสี่ล้อที่เน้นประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนเป็นพิเศษ

     ขณะที่ห้องโดยสารถูกออกแบบเน้นความเรียบง่ายกว่ารุ่นเดิม ติดตั้งหน้าจออินโฟเทนเมนท์ขนาดใหญ่เหนือแผงคอนโซล พร้อมชูไฮไลท์ด้วยหลังคากระจกพาโนรามิกขนาดใหญ่ที่ครอบคลุมถึงห้องโดยสารตอนหลัง และช่องแอร์แบบพิเศษรูปตัว L ที่สามารถกระจายลมเย็นไปทางด้านข้างและเหนือศีรษะผู้โดยสารตอนหน้า ทำให้รู้สึกโปร่งโล่งมากขึ้นและยังเป็นการลดความร้อนจากภายนอกได้อีกด้วย

01

     ส่วนจะนำเข้ามาจำหน่ายในบ้านเราเมื่อไหร่คงต้องติดตามกันให้ดี

 

กำลังโหลดข้อมูล