หลุด All-new Mercedes-Benz C-Class 2021 ใหม่ ก่อนเปิดตัวจริง 24 ก.พ.นี้

หลุด All-new Mercedes-Benz C-Class 2021 ใหม่ ก่อนเปิดตัวจริง 24 ก.พ.นี้

     All-new Mercedes-Benz C-Class 2021 (W206) ใหม่ มีภาพหลุดก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการจะมีขึ้นในวันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ ปรับดีไซน์คล้ายกับ E-Class ที่ถูกย่อส่วนลงมา

     Mercedes-Benz C-Class 2021 (W206) มีภาพหลุดก่อนการเปิดตัวจะมีขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ แสดงให้เห็นถึงดีไซน์คล้ายกับรุ่นใหญ่อย่าง E-Class และ S-Class โฉมใหม่ โดยมีภาพของทั้งรุ่นปกติและ AMG Line ที่มาพร้อมชุดแต่ง AMG bodystyling

106

     ดีไซน์ไฟหน้าของ All-new C-Class ใหม่ ถูกออกแบบไปในทิศทางเดียวกับ E-Class และ S-Class พร้อมกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ ส่วนไฟท้ายแบบ LED ถูกออกแบบให้เป็นรูปทรงยาวคล้ายกับรุ่นใหญ่เช่นเดียวกัน ส่วนรุ่น AMG เพิ่มความดุดันด้วยกระจังหน้าทรงคว่ำ และกันชนหน้าที่ให้ความสปอร์ตมากยิ่งขึ้น

     ภายในห้องโดยสารถูกออกแบบให้มีลักษณะคล้ายกับ S-Class (W223) ใหม่เช่นกัน เน้นความเรียบง่ายมากขึ้นแต่ยังคงให้ความหรูหราสไตล์เมอเซเดส-เบนซ์ โดดเด่นด้วยหน้าจออินโฟเทนเมนท์แบบสัมผัสระบบ MBUX เวอร์ชั่นล่าสุดที่วางตัวในแนวตั้ง พร้อมชุดมาตรวัดความเร็วแบบดิจิตอลล้วน และพวงมาลัยดีไซน์ใหม่หมดจด

105

     ด้านขุมพลังของ Mercedes-Benz C-Class W206 ใหม่ ถูกระบุว่าจะไม่มีเครื่องยนต์สันดาปล้วนอีกต่อไป หากแต่ทุกรุ่นจะมีมอเตอร์ไฟฟ้าเป็นส่วนประกอบ อีกทั้งจะมีให้เลือกเฉพาะเครื่องยนต์ 4 สูบเท่านั้น ไม่มีเครื่องยนต์ 6 สูบ หรือ 8 สูบให้เลือกอีกต่อไป แม้กระทั่งในเวอร์ชั่น Mercedes-AMG อย่าง C43 หรือ C63 ก็จะเป็นเครื่องยนต์ 4 สูบที่เสริมด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าลงไปแทน

     ทั้งนี้ All-new Mercedes-Benz C-Class 2021 ใหม่ มีแผนเปิดตัวครั้งแรกในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้

 

กำลังโหลดข้อมูล