ชุดแต่ง Toyota Harrier 2021 จาก TRD เพิ่มพลังดีไซน์สปอร์ตเต็มขั้น

ชุดแต่ง Toyota Harrier 2021 จาก TRD เพิ่มพลังดีไซน์สปอร์ตเต็มขั้น

ก่อนหน้านี้อเนกประสงค์รุ่นล่าสุดจากค่าย Toyota (โตโยต้า) อย่าง Toyota Harrier 2020 ก็เปิดตัวที่ประเทศบ้านเกิดอย่างญี่ปุ่นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็ยังได้รับฟีดแบ็กที่ดีเช่นเคย แถมล่าสุดทางสำนักแต่ง TRD ก็เผยชุดตกแต่งที่ทำให้รถรุ่นดังกล่าวเพิ่มเติมความสปอร์ตลงไปอีกขั้น

แม้ไม่มีการเพิ่มความแรงของสมรรถนะใดๆ ทว่าเรื่องดีไซน์นี่จัดเต็ม ไล่เรียงมาตั้งแต่ด้านหน้าไปจนถึงด้านท้ายรถ สเกิร์ตใหม่รอบคัน สปอยเลอร์ท้าย ดิฟฟิวเซอร์ท้าย กันรอยเบ้าเปิดประตู ล้อขนาด 20 นิ้วลายใหม่ ส่วนปลายท่อไอเสียคู่มาพร้อมรูปทรงใบไม้

ส่วนภายในห้องโดยสาร ทาง TRD ก็จัดพรมในพื้นที่เก็บสัมภาระปักโลโก้ GR ด้านข้างตกแต่งเป็นแถบสีแดง รวมถึงการใช้สีดำตกแต่งเพื่อตัดกับสีตัวรถได้อย่างโดดเด่น

โดย Toyota Harrier เจเนอเรชั่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ใช้พื้นฐาน TNGA (GA-K) พร้อมขุมพลังจากเครื่องยนต์ Dynamic Force ขนาด 2.0 ลิตร ส่งต่อกำลังสูงสุดที่ 171 แรงม้าที่ 6,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 207 นิวตันเมตรที่ 4,800 รอบ/นาที รวมไปถึงเครื่องยนต์ไฮบริด 2.5 ลิตร ที่เมื่อทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัวจะได้พละกำลังรวม 222 แรงม้า เลยทีเดียว และมีทั้งรุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อและสองล้อให้เลือกสรรอีกด้วย