เผยโฉมที่อังกฤษ! Isuzu D-Max XTR Color Edition กระบะรุ่นพิเศษแต่งเต็มรอบคัน

เผยโฉมที่อังกฤษ! Isuzu D-Max XTR Color Edition กระบะรุ่นพิเศษแต่งเต็มรอบคัน
Carvariety

สนับสนุนเนื้อหา

Isuzu (อีซูซุ) ประเทศอังกฤษ เผยโฉม Isuzu D-Max XTR Color Edition รถกระบะรุ่นพิเศษที่ถูกตกแต่งใหม่ทั้งภายนอกและภายใน คาดประกาศราคาหลังผ่านพ้นช่วง COVID-19

Isuzu D-Max XTR Color Edition เป็นรุ่นพิเศษที่ถูกต่อยอดมาจากรุ่น XTR มาพร้อมกันชนหน้าดีไซน์ใหม่ และติดตั้งการ์ดกันแมลงที่ฝากระโปรงหน้า

ขณะที่อุปกรณ์มาตรฐานประกอบด้วย ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้วหุ้มด้วยยาง Pirelli Scorpion All Terrain Plus, บันไดข้าง XTR, ฝาครอบกระจกมองข้างสีดำ, มือจับประตูสีดำ, กันชนหลัง และสปอยเลอร์หลังสีดำ นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งด้วยสีเขียวตามจุดต่างๆ

นอกเหนือจากการตกแต่งแล้ว ตัวรถของ Isuzu D-Max XTR Color Edition ยังถูกนำเสนอให้เป็นรถกระบะออฟโรดสำหรับลุยทุกเส้นทาง ด้วยช่วงล่างที่ได้รับการปรับปรุงใหม่จาก Pedders พร้อมยกสูงจากพื้น 250 มม. และดิสก์เบรกสมรรถนะสูงพร้อมผ้าเบรกเซรามิก

ภายในมาพร้อมเบาะที่นั่งคู่หน้าแบบสปอร์ตหุ้มด้วยวัสดุหนังกลับ เดินตะเข็บด้วยด้ายสีเขียวตามจุดต่างๆ ขณะเดียวกันยังแปะโลโก้ XTR ที่บริเวณเบาะนั่งคู่หน้า และพวงมาลัยทรง D-shape หุ้มด้วยหนังกลับ เป็นต้น

Isuzu D-Max XTR Color Edition จะถูกผลิตในจำนวนจำกัด และมีสีตัวถังให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่สีขาว Splash White, สีเงิน Titanium Silver Met, สีเทา Obsidian Grey Mica และสีดำ Cosmic Black Mica ขณะที่ราคาจำหน่ายคาดว่าจะประกาศให้ทราบอีกครั้ง