ให้มันเป็นสีชมพู! Pink Jeep Wrangler RHD จากฝีมือการรังสรรค์ของ Kahn Design

ให้มันเป็นสีชมพู! Pink Jeep Wrangler RHD จากฝีมือการรังสรรค์ของ Kahn Design
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นที่กล่าวถึงในเกาะอังกฤษ สำหรับเจ้า Pink Jeep Wrangler RHD สีชมพูหวานแววคันนี้ ที่สื่อหลายสำนักนำไปตีข่าวเพราะมันจะกลายเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าบรรดาสาวๆ ที่รักในรถออฟโรดขาลุย

Pink Jeep Wrangler RHD คันนี้ได้รับการปรับแต่งพิเศษจากบริษัท Chelsea Truck หนึ่งในแผนกของ Kahn Design สำนักแต่งรถชื่อดังในประเทศอังกฤษ ซึ่งการปรับแต่งครั้งนี้ก็เพื่อสาวๆ

สำหรับตัวรถเดิมๆ คือ Jeep Wrangler RHD รุ่นปี 2014 เครื่องยนต์ Pentastar V6 3.6 ลิตร กำลัง 285 แรงม้า ที่มีเลขระยะการใช้งานเพียง 15,030 ไมล์ โดยถูกกำหนดราคาขายไว้ที่ 48,999 ปอนด์ (ประมาณ 2 ล้านบาท)

โดยการปรับแต่งที่เด่นชัดของก็คือการเนรมิตรถทั้งคันให้เป็นสีชมพูด้วยระบบ 3D Texture Pink Military Paint ที่ทำให้มีลวดลายนูนขึ้นมาบนสีตัวถัง นอกจากนี้ในส่วนของกระจังหน้ามีการเปลี่ยนใหม่ ขณะที่ในส่วนของไฟหน้าถูกปรับเป็น LED และมีแผ่นยางพิเศษสีดำ

ภายในตัวรถ Pink Jeep Wrangler RHD ได้รับการบุด้วยหนังสีดำเพิ่มความหรูหรา ในส่วนของขอบประตู, ที่เหยียบคันเร่ง, ฝาถังน้ำมัน และที่คลุมล้ออะไหล่มีการปรับใหม่หมดพร้อมกับตัวหนังสือ Chelsea Truck ทำให้ดูลิมิเต็ดมากขึ้น ส่วนจะโดนใจใครบ้างอันนี้ต้องลองไปดูกัน