มาแน่! All-new Toyota Majesty จ่อเปิดตัวความหรูหราในไทย 16 สิงหาคมนี้

มาแน่! All-new Toyota Majesty จ่อเปิดตัวความหรูหราในไทย 16 สิงหาคมนี้

อีกหนึ่งข่าวคราวความคืบหน้าจากค่าย Toyota ที่น่าจับตามองไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับการเปิดตัว All-new Toyota Majesty รถยนต์ครอบครัวอเนกประสงค์สุดพรีเมียมในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ล็อคคิวปฏิทิน 16 สิงหาคม 2562 ที่งาน BIG Motor Sale 2019 กันได้เลย

หลายคนอาจจะคุ้นกับภาพลักษณ์ของรถรุ่นนี้อยู่ไม่น้อย เพราะนี่คือ All-new Toyota Granvia ที่เปิดตัวในตลาดรถยนต์โลกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นเอง ซึ่งความสะดวกสบายก็มีครบครัน ไม่ว่าจะเป็นประตูบานเลื่อนแบบไฟฟ้าทั้งสองด้าน เบาะนั่งผู้ขับขี่ก็สามารถปรับด้วยระบบไฟฟ้าเช่นกัน ช่องเสียบ USB ก็มีเช่นกัน รวมถึงจอภาพที่ใช้การสัมผัสในการควบคุม เป็นต้น

นอกจากนั้นรถอเนกประสงค์ขนาด 6-9 ที่นั่งรุ่นนี้บอกเลยว่านั่งสบายมาก เพราะมีการปรับเปลี่ยนช่วงล่างด้านหลังให้เป็นแบบคอยล์สปริง 4 Links พร้อมด้วยตัวถังขนาดใหญ่ ล้ออัลลอย 17 นิ้ว ไฟ LED ทั้งหน้าและท้าย

ด้านเครื่องยนต์ถูกวางไว้ในตำแหน่งด้านหน้า ส่งผลต่อความเสถียรของจุดศูนย์ถ่วงของรถ กับเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบแปรผัน 2.8 ลิตร 177 แรงม้าที่ 3,400 รอบ/นาที แรงบิด 450 นิวตันเมตรที่ 1,600-2,400 รอบ/นาที เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด และระบบความปลอดภัยแบบครบเซต

16 สิงหาคมนี้มาดูกันว่า รูปโฉมที่แท้จริงของ All-new Toyota Majesty จะเป็นเช่นไร หรือจะมีออปชั่นอะไรเสริมเพิ่มเติมกันบ้าง

ติดตามSanook! Auto

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ all-new toyota majesty