เปิดฉาก Bangkok Auto Salon 2017 งานรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟายครั้งใหญ่แห่งอาเซียน

เปิดฉาก Bangkok Auto Salon 2017 งานรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟายครั้งใหญ่แห่งอาเซียน
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

     เปิดฉากงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน” ครั้งที่ 5  (The 5th BANGKOK INTERNATIONAL AUTO SALON 2017) งานจำหน่ายรถยนต์ตกแต่งพิเศษและอุปกรณ์โมดิฟายครั้งใหญ่แห่งอาเซียน

     “นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ” อดีตรองนายกรัฐมนตรี, “นายวิลักษณ์ โหลทอง” ประธานจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโตซาลอน และประธานกรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด , “นายมาซาฮารุ ซาคาอิ” ผู้อำนวยการจัดงาน โตเกียว ออโตซาลอน ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกันตัดริบบิ้นเปิดงาน ในช่วงเช้าของวันพุธที่ 5 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยมีคณะผู้บริหารจากค่ายรถยนต์, รถจักรยานยนต์, ผู้ผลิตอุปกรณ์ตกแต่งและเครื่องเสียง, แขกผู้เกียรติและสื่อมวลชนเข้าร่วมงานจำนวนมาก

104

     “นายวิลักษณ์ โหลทอง” ประธานการจัดงานและประธานกรรมการ บริษัท คอร์โน แอนด์แนช จำกัด ผู้จัดงานกล่าวถึงรายละเอียดว่า “งานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโตซาลอน มีการเติบโตและเข้มแข็งขึ้นต่อเนื่องทุกๆปี ด้วยความชัดเจนในรูปแบบการจัดงาน ที่เป็นการแสดงรถยนต์แต่งพิเศษแบบ “คัสตอมคาร์” จากประเทศญี่ปุ่นแม่แบบการจัดงานโตเกียว ออโตซาลอน นำมาให้คนไทยได้เห็นถึงความพิเศษของการเป็นรถแต่งที่เป็นหนึ่งเดียวในโลก ซึ่งทั้ง 6 คันที่นำมาล้วนแต่มีรางวัลจากเวที โตเกียว ออโตซาลอน เมื่อเดือนมกราคมทั้งสิ้น

     และปีนี้ยังมีรถแต่งจากประเทศจีน  ร่วมถึงสุดยอดรถแต่งจากสำนักแต่งชั้นนำของประเทศอาเซียน เข้าร่วมงานอีกด้วย ทั้ง ประเทศมาเลเซีย และ ประเทศสิงคโปร์ พร้อมกันนี้ได้จัดพื้นที่ในการจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งและเพิ่มประสิทธิภาพรถยนต์ในทุกด้าน ทั้งเพิ่มความสวยงาม เพิ่มสมรรถนะ และเพิ่มคุณภาพการใช้งานที่ทนทาน แข็งแกร่ง เพิ่มความปลอดภัยให้แก่รถยนต์ ทุกรุ่น ทุกค่ายมากยิ่งขึ้น

101

     งานดังกล่าวใช้พื้นที่ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพค เมืองทองธานี เป็นสถานที่แสดงงาน มีผู้นำเข้ารถยนต์จากต่างประเทศเพื่อจำหน่ายในไทย รวมถึงผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ยานยนต์ในหลายๆหมวดหมู่ มาร่วมออกบูทจำหน่ายสินค้าแบบจัดแคมเปญโปรโมชั่น ลดราคาสุดพิเศษ เพื่อเอาใจคนรักรถยนต์ได้เลือกสรร นอกจากนี้ยังมีการจัดพื้นที่บริการผู้มาเดินงานให้ได้รับความสะดวก อาทิ โซนเวทีการแสดง,โซนบริการอาหาร, นวดไทย, และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อให้บรรยากาศการจัดงาน เป็นไปในรูปแบบของ “เทศกาลยานยนต์ประจำปี” ซึ่งจะมีเหล่าบรรดา คาร์คลับ ใช้งานนี้เป็นที่พบปะสังสรรค์แลกเปลี่ยนความรู้กันในงาน

109

     ผู้จัดงานได้จัดให้มีกิจกรรมส่งเสริมการขายเพื่อกระตุ้นการจำหน่ายสินค้ามากยิ่งขึ้นด้วยการจัดให้มีกิจกรรม “ซื้อ 100 ลุ้นรถ” ซื้อบัตรเข้าชมงานราคา 100 บาท ลุ้นชิงรถโตโยต้า ทีอาร์ดี ออโต ซาลอน อิดิชั่น 1 คัน,  แคมเปญ “จองรถ ลุ้นรางวัล” ผู้ที่จองรถภายในงานจะได้ลุ้นตั๋วเครื่องบินไป-กลับประเทศญี่ปุ่น พร้อมที่พักและบัตรชมงานโตเกียว ออโตซาลอน  3 รางวัล และ แคมเปญ “ลุ้นรับของรางวัลมากมาย” เมื่อซื้อสินค้าในงานครบ 1,000 บาท นำใบเสร็จมาลุ้นรับบัตรกำนัลเงินสดเพื่อช้อปต่อในงาน

110

     ด้วยความชัดเจนของการจัดงาน ที่เป็นงานแสดงรถยนต์แต่งพิเศษ มีสินค้าและอุปกรณ์จัดโปรโมชั่นตลอด 5 วัน พร้อมทั้งมีการแสดงจากศิลปินชั้นนำจากต่างประเทศ ร่วมด้วยสาวสวย เอคลาส เกิร์ล เจแปน, เอคลาส เกิร์ล ไทยแลนด์ , สาวสวยเกิร์ลเน็กซ์ดอร์ จากนิตยสารเอฟเอชเอ็ม, นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน ในกิจกรรมเซ็กซี่คาร์วอช ตลอดจนศิลปิน มาร่วมมอบความบันเทิงตลอดทั้งวัน  มีบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของไทย นำรถยนต์รุ่นแต่งพิเศษ มาจำหน่ายในเงื่อนไขโปรโมชั่นมากมาย ทำให้เชื่อมั่นว่าในปีนี้ จะมีผู้เข้าชมงานเข้าร่วมงานจำนวนมาก

113

     สำหรับค่ายรถยนต์ที่นำรถยนต์และรถจักรยานยนต์รุ่นแต่งพิเศษมาแสดงและจำหน่ายในปีนี้ประกอบไปด้วย โตโยต้า (Toyota), อีซูซู (Isuzu), ซูซูกิ (Suzuki), มาสด้า (Mazda), นิสสัน (Nissan), ฮอนด้า โมดูโล (Honda Modulo), บีเอ็มดับบลิว (BMW), มินิ ( Mini), ซูบารุ (Subaru)  ฯลฯ ค่ายรถจักรยานยนต์ที่เข้าร่วมงานครั้งนี้ อาทิ ยามาฮ่า (Yamaha), ซูซูกิ (Suzuki), บีเอ็มดับบลิว มอเตอร์ราด (BMW Motorrad), เบเนลลี (Beneli) , ฮาร์เลย์ เดวิดสัน (Harley Davidson), ดูคาติ (Ducati), รอยัล เอนฟิลด์ (Royal Enfield) ฯลฯ 

     ร่วมด้วยค่ายผู้ผลิตอุปกรณ์ตกแต่งและเครื่องเสียงคุณภาพมากมาย อาทิ โอ้ค คลับ (Oak Club), ลิเบอร์ตี้ วอร์ค (LibertyWalk) , พีพี ซูเปอร์วิลล์ ไทยแลนด์ กรุ๊ป (PP Superwheels (Thailand) Group.,Ltd),เครื่องเสียงไพโอเนียร์ (Pioneer) ฯลฯ

112

     ผู้ผลิตอุปกรณ์ตกแต่งภายในประเทศ ได้ยืนยันการนำสินค้าคุณภาพชั้นนำมาร่วมจำหน่ายด้วยราคาพิเศษเพื่อร่วมกันกระตุ้นตลาดอุปกรณ์ยานยนต์ของเมืองไทย  ด้วยการมอบส่วนลด โปรโมชั่น และแคมเปญมากมายเพื่อให้ผู้บริโภคได้เลือกอย่างเต็มที่ให้เป็นเสมือนเทศกาล “ ออโต้ มิดเยียเซลล์”

     งาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน” ครั้งที่ 5 ประจำปี 2560 ระหว่างวันที่ 5-9 กรกฎาคม 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี  วันธรรมดา แสดงงานเวลา  12.00-21.30 น. วันเสาร์-อาทิตย์ แสดงงานเวลา 11.00-21.30 น.