เผยโฉม 2017 Nissan Pathfinder ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ในสหรัฐฯ

เผยโฉม 2017 Nissan Pathfinder ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ในสหรัฐฯ
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

     Nissan Pathfinder รุ่นปี 2017 โฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ถูกเผยโฉมอย่างเป็นทางการในสหรัฐฯ ปรับดีไซน์ใหม่หมดจด พร้อมขุมพลัง 3.5 ลิตร V6 แรงกว่าเดิม

     Pathfinder เป็นเอสยูวีขนาด 7 ที่นั่งรุ่นขายดีของนิสสันในทวีปอเมริกาเหนือ โดยมีการปรับปรุงรูปลักษณ์รอบคันใหม่ ติดตั้งไฟหน้าแบบ LED ดีไซน์สปอร์ต พร้อม Daytime Running Light แบบ LED รับกับกระจังหน้าทรง V-Motion ขนาดใหญ่ รวมถึงมีการปรับปรุงดีไซน์ไฟท้ายและกันชนท้ายใหม่ให้ดูดุดันมากขึ้น มีล้ออัลลอยให้เลือกทั้งขนาด 18 นิ้ว และ 20 นิ้ว

 

     ขุมพลังของ Pathfinder เป็นเครื่องยนต์เบนซิน V6 ขนาด 3.5 ลิตร ที่เพิ่มระบบหัวฉีดตรง DIG ส่งผลให้มีกำลังสูงสุดเพิ่มขึ้นเป็น 284 แรงม้า (HP) จากเดิม 260 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 350 นิวตัน-เมตร จากเดิม 325 นิวตัน-เมตร

     ห้องโดยสารภายในจัดวางที่นั่งแบบ 3 แถว 7 ที่นั่ง ติดตั้งหน้าจอทัชสกรีนขนาด 8.0 นิ้ว พร้อมระบบ NissanConnectSM รองรับการสั่งงานด้วยเสียงและบลูทูธ รวมถึงมีระบบนำทาง NissanConnect Navigation เป็นอุปกรณ์เสริม ที่รองรับการพูดชื่อสถานที่สำหรับตั้งจุดหมายปลายทาง ขับกำลังเสียงด้วยลำโพง Bose กว่า 13 จุด พร้อมกล้องมองรอบคัน Around View Monitor เป็นต้น

 

     ส่วนราคาจำหน่ายยังไม่ถูกเปิดเผยแต่อย่างใด