ยลโฉม 'Porsche 911 Carrera S' ของไฮโซสาว 'โอบอุ้ม' มูลค่ากว่า 13 ล้านบาท

ยลโฉม 'Porsche 911 Carrera S' ของไฮโซสาว 'โอบอุ้ม' มูลค่ากว่า 13 ล้านบาท
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

      หากพูดถึง "โอบอุ้ม รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา" ณ วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเธอคือสาวไฮโซหวานใจของ "รองอั๋น พ.ต.ท.อรรถพล อิทธโยภาสกุล" ที่ทำเอาสาวๆหลายคนต้องใจสลาย


      เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นถึงระดับไฮโซแล้วนั้น แน่นอนว่าไลฟ์สไตล์ของเธอก็ต้องไม่ธรรมดาเช่นกัน วันนี้ Sanook! Auto จึงพาไปรู้จักกับซุปเปอร์คาร์หรูของสาว 'โอบอุ้ม' ที่ทำเอาหนุ่มๆ ต้องมองเหลียวหลังกันเป็นตาเดียวแน่นอน

      "รถปอร์เช่สีแดงคันนี้ ใช้มาประมาณ 2 ปีแล้ว เมื่อก่อนใช้เบนซ์ทั้งๆ ที่ยังขับรถไม่คล่อง แต่ก็ตัดสินใจซื้อยี่ห้อนี้ [ปอร์เช่] เนื่องจากมีเพื่อนหลายคนเป็นนักแข่ง ตอนซื้อมาเพื่อนก็ให้เราลองขับบนเส้นมอเตอร์เวย์ไปพัทยา ทั้งๆที่ตอนนี้เรายังขับรถไม่คล่อง แต่เราก็ขับไปถึงได้" โอบอุ้มกล่าว

      เมื่อถามถึงรถคู่ใจคันนี้ เธอกล่าวว่า "รถคันนี้เป็นรุ่น 911 Carrera S ราคาประมาณ 13 ล้านบาท ส่วนที่เลือกสีแดงเพราะเป็นคนชอบสีนี้ค่ะ"      "ตอนแรกตั้งใจจะซื้อเบนท์ลีย์ แต่เครื่องยนต์มันดัง แถมเวลาซ่อมบำรุงก็ราคาแพง แต่ปอร์เช่มันบำรุงรักษาง่ายกว่า ซ่อมง่ายกว่า ก็เลยเลือกยี่ห้อนี้" เธอกล่าวเสริม

      ในฐานะที่เป็นผู้หญิง แถมขับรถแรงขนาดนี้ เราจึงถามเรื่องความปลอดภัยในการขับรถของเธอ เธอบอกว่า "ตั้งแต่ขับมายังไม่เคยเกิดปัญหาหรือมีอุบัติเหตุนะคะ ปกติเป็นคนขับรถเร็วอยู่แล้ว รถคันนี้จึงเหมาะมาก เพราะเวลาเบรกมันสามารถหยุดได้ทันทีเลย"

      บอกแล้วว่าสาวคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ