ชุดแต่ง Abarth สำหรับ Fiat ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งานออโต้ซาลอน 2015

ชุดแต่ง Abarth สำหรับ Fiat ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งานออโต้ซาลอน 2015
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

     เอ็มไพร์ มอเตอร์สปอร์ต เปิดตัวชุดแต่ง ABARTH (อาบาร์ธ) จาก FIAT S.P.A. ประเทศอิตาลี ที่งานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2015


     ชุดแต่ง ABARTH ถูกออกแบบมาเอาใจผู้ชื่นชอบรถ Fiat โดยเฉพาะ โดยมีให้เลือกทั้งชุดแต่งภายนอก-ภายใน รวมถึงปรับปรุงเครื่องยนต์ให้แรงยิ่งขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งความเหมาะสมในการใช้งานในชีวิตประจำวัน

 

     สำหรับ Abarth ในประเทศไทยถูกตั้งขึ้นเพื่อรองรับลูกค้าแบ่งออกเป็น 4 กลุ่ม ได้แก่

     1. กลุ่มผู้ใช้รถยนต์ ABARTH (อาบาร์ธ) ที่สามารถนำรถมาปรับจูนเครื่องยนต์ ปรับแต่งระบบช่วงล่างและเพิ่มอุปกรณ์ตกแต่งให้มีความพิเศษ

     2. กลุ่มผู้ใช้รถยนต์ FIAT500 (เฟียต500) ที่สามารถเปลี่ยนอุปกรณ์ตกแต่งทั้งภายในและภายนอกให้รถดูโดดเด่น ผสมผสานความสวยงามเข้ากับความดุดันในแบบฉบับของ ABARTH (อาบาร์ธ)

     3. กลุ่มผู้ใช้รถยนต์ ABARTH(อาบาร์ธ) รุ่นที่ปรับแต่งครบถ้วนมาจากโรงงานผู้ผลิตประเทศอิตาลี ดูแลในส่วนงานบริการหลังการขาย ดูแลซ่อมบำรุงด้วยเครื่องมือพิเศษและอะไหล่แท้

     4. กลุ่มลูกค้าใหม่ที่ต้องการซื้อรถยนต์ ABARTH(อาบาร์ธ) รุ่นพิเศษ ในการนำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ABARTH(อาบาร์ธ) พร้อมการรับประกัน 2 ปีตามมาตรฐานโรงงานผู้ผลิตประเทศอิตาลี

 

     ทั้งนี้ เอ็มไพร์มอเตอร์สปอร์ตเน้นการเจาะตลาดเฉพาะกลุ่ม โดยจะเห็นได้ว่ากลุ่มลูกค้า ABARTH(อาบาร์ธ) ในประเทศไทย มีจำนวนน้อยแต่เป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อและยึดมั่นในแบรนด์ เพราะฉะนั้นการทำตลาดกับลูกค้ากลุ่มนี้จึงมีฐานลูกค้าเดิมการตลาดที่ทำจะมุ่งเน้นการสื่อสารให้เข้าถึงลูกค้ากลุ่มนี้ให้ได้มากที่สุดและการบริการลูกค้าเก่าที่มีความรักความชื่นชอบในแบรนด์นี้

     ราคาชุดแต่ง Abarth เริ่มต้นที่ 3,800 บาท และชุด Power Upgrade เริ่มต้นที่ 50,500 บาท