เทรนด์ขายรถแนวใหม่ใช้ QR code ไม่ง้อป้ายโฆษณา

เทรนด์ขายรถแนวใหม่ใช้ QR code ไม่ง้อป้ายโฆษณา
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

     ไม่ว่าจะเปลี่ยนไปกี่ยุคสมัย! หลายคนคงเคยเห็น ป้ายประกาศขายรถสุดคลาสสิคแบบนี้แน่ๆ  ซึ่งเป็นการประกาศขายรถมือสอง ที่มักใช้วิธีการเขียนป้ายโฆษณาบนกระดาษแข็งพร้อมข้อความขายรถและเบอร์โทรติดต่ออีกด้วย... แต่นี่คงเป็นวิธีสุดเก่าที่เราคงคุ้นตากัน เพราะการขายรถมือสองแบบใหม่จะไม่ใช่แค่การติดป้ายแบบเดิมๆ อีกแล้ว 

     ล่าสุดเห็นเว็บ กรุงศรี มาร์เก็ต มีฟังก์ชั่นใหม่ ที่ประกาศขายผ่าน QR Code ได้ด้วยที่เราสามารถสแกนดูประวัติรถโดยไม่ต้องเสียเวลาซักถามกับคนขายอีกด้วย ...ว๊าวว เก๋ไปอีกกกก พูดไปคงไม่เห็นภาพ เราขอมารวบรวมวิธีการขายรถสุดคลาสสิคที่ขอบอกว่าใช้กันทั่วโลกจริงๆ และการประกาศขายแบบ QR Code ดูสิทั้งสองอย่างนี้ ใครจะเจ๋งไปกว่ากัน

     Then ของการขายรถ

 


     Now การขายรถยุค 2015      เห็นความแตกต่างของวิธีการขายจากอดีตสู่ปัจจุบันได้อย่างชัดเจน จากเดิมการขายรถมือสองจะเน้นการติดกระดาษขายพร้อมข้อความเก่าๆ แต่ถ้าเป็นการขายรถผ่านเว็บ กรุงศรี มาร์เก็ต จะไม่เหมือนใครเพราะผู้ขายรถสามารถลงประวัติการขายออนไลน์ พร้อมทั้งจะได้สติ๊กเกอร์ QR Code มาแปะหลังรถ เผื่อใครที่สนใจรถของคุณก็สามารถสแกนเพื่อดูข้อมูลรถ หรือจะติดต่อกับผู้ขายได้โดยตรงอีกด้วย แหม่...นอกจากจะเพิ่มความเท่ห์แล้ว เห็นทีก็อยากสแกนขึ้นมาทันใด!

 

 

     [ADVERTORIAL]