โตโยต้าปล่อยชุดแต่ง Alphard/Vellfire เพียบเอาใจขาแรง

โตโยต้าปล่อยชุดแต่ง Alphard/Vellfire เพียบเอาใจขาแรง
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

     หลังจากที่ทางโตโยต้าประเทศญี่ปุ่น ได้ทำการเปิดตัวรถยนต์มินิแวนระดับหรู 'Alphard' และ 'Vellfire' เจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดไปเมื่อไม่นาน ก็รีบส่งชุดแต่งสไตล์สปอร์ตตามประกบเอาใจขาแรงทันทีถึง 2 ยี่ห้อ ได้แก่ TRD และ Modellista


     Modellista

     ชุดแรกเป็นชุด 'Aero Tourer Kit' สำหรับ Alphard โดยเฉพาะ ที่ยังคงออกแบบให้เน้นความหรูหราพร้อมรูปลักษณ์สะดุดตาด้วยชุดแต่งแอโร่คิทรอบคัน นอกจากนั้นยังสามารถเลือกอุปกรณ์เสริมอย่างกระจังหน้าแบบเรืองแสง ช่วยเพิ่มความหรูหรา โดดเด่นยามค่ำคืนได้อีกด้วย

     เช่นเดียวกับ Vellfire ที่มาพร้อมชุดแต่งรอบคันที่ช่วยให้ตัวถังรถดูเตี้ยและกว้างยิ่งขึ้น เพื่อบุคลิคสไตล์สปอร์ต รวมถึงมีกระจังหน้าแบบเรืองแสงให้เลือกเช่นเดียวกับ Alphard อีกด้วย

 

     นอกจากนั้นยังมี Cool Shine Kit Premium ที่ออกแบบทั้งสำหรับ Alphard และ Vellfire สำหรับเพิ่มความมีสไตล์และหรูหราขึ่นกว่าเดิม สามารถเลือกของแต่งเสริมไม่ว่าจะเป็นล้ออลูมิเนียมลาย 'WingDancer' พร้อมชุดยางพิเศษ ไฟภายในห้องโดยสารแบบ LED ช่วยเพิ่มความทันสมัยและให้แสงสว่างชัดเจน รวมถึงไฟบริเวณขอบประตูสไลด์ที่ช่วยเพื่อความหรูหราขึ้นโดยเฉพาะตอนกลางคืน

     สำหรับชุดแต่ง Modellista สำหรับ Alphard/Vellfire ที่กลาวมานี้ มีจำหน่ายผ่านศูนย์บริการ 'Toyopet' และ 'Toyota Modellista' ทั่งประเทศญี่ปุ่น

 

     TRD

     ส่วนค่ายแต่งรถในเครือโตโยต้าก็ไม่พลาดงานนี้ด้วยเช่นกัน โดยการเปิดตัวชุดแต่งใหม่ของ Alphard/Vellfire โมเดลใหม่ล่าสุด

     สำหรับชุดแต่ง TRD มาพร้อมชุดแต่งแบบรอบคัน ดีไซน์พิเศษที่ช่วยให้รถมินิแวรหรูดูสปอร์ตชะลูดกว่าเดิม รวมถึงติดตั้งช่วงล่างจาก TRD เหล็กกันโคลงและล้ออลูมิเนียมขนาดใหญ่ถึง 19 นิ้ว

 

    

     สำหรับราคาชุดแต่งรอบคัน TRD อยู่ที่ 63,000 บาท ช่วงล่าง TRD ราคาอยู่ที่ 28,600 บาท เหล็กกันโคลงที่ 25,000 บาท และล้ออลูมิเนียมวงละ 13,100 บาท