เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

25hours วงดนตรีมีสไตล์

25hours วงดนตรีมีสไตล์

25hours วงดนตรีมีสไตล์ เกี่ยวกับ 25hours

S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

หากพูดถึงวงดนตรี ในสมัยนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จัก วง 25hours เจ้าของเพลง ยินดีที่ไม่รู้จัก ที่ดังกันไปทั้งบ้านทั้งเมือง ใช่ไหมครับ ไม่ใช่แค่แนวทางดนตรี ที่เป็นเอกลักษณ์ แต่การแต่งตัวของวงนี้ ยังเป็นที่จดจำอีกด้วย แต่นั่นก็เป็นแค่การแต่งกายเวลาเล่นคอนเสิร์ต แต่ในชีวิตจริงแล้ว คงแต่งกายแบบนี้มาเดินไม่ได้ แล้วพวกเขา อย่างไร

25hours : โดยส่วนใหญ่ ถ้ามีคอนเสิร์ตทุกคนก็จะแต่งตัวตามคอนเซปต์กันไปครับ แต่ถ้าไม่มี ก็จะเน้นที่กาละเทศะเป็นหลัก ในวันออกไปเจอผู้ใหญ่ หรือให้สัมภาษณ์ก็จะใส่สูท แต่ถ้าในวันสบายๆ ทุกคนในวงก็จะแต่งตัวกันแบบ สบายๆ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ Mix&Match กันไป ให้การแต่งตัวดูมีความสนุกสนาน พวกเราไม่เน้นของแพงครับ แต่จะดูให้เข้ากับตัวเองมากกว่า ของมือสองก็ใส่ได้ แต่งอะไรก็ได้ ให้ดูเองดี ดูมั่นใจ ถ้าหากคุณใส่ของแพง แต่ใส่มาแล้วไม่มั่นใจ ก็เท่านั้น

นับว่ามีแนวคิดทางการแต่งกายที่ดีมากๆ ครับ และทุกคนก็น่าจะสามารถนำไปปรับใช้ได้ เพียงคุณ Mix&Match ก็จะได้ชุดเพิ่มมาแล้ว นอกจากวงนี้จะมีแนวคิดทางดนตรีที่มีเอกลักษณ์แล้ว แนวคิดทางการแต่งตัว ยังดูมี สไตล์อีกด้วย เจ๋งสุดๆเลยครับ

ขอบคุณภาพจาก
FB : 25hours
IG : lham25hours

...........................................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่

 

เรื่องล่าสุดของหมวด Grooming

ดูหมวด Grooming ทั้งหมด