9 สาวน่าหม่ำในอินสตาแกรมที่คุณต้องติดตาม

9 สาวน่าหม่ำในอินสตาแกรมที่คุณต้องติดตาม

9 สาวน่าหม่ำในอินสตาแกรมที่คุณต้องติดตาม เกี่ยวกับ สาวเซ็กซี่

S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

แนวโน้มความนิยมชมชอบของผู้คนนั้น มีความหลากหลายมาก โดยเฉพาะในเรื่องของรูปร่าง ผู้ชายไม่ว่าจะยุคสมัยไหนก็คลั่งไคล้ใหลหลงสาว ๆ ที่มีหน้าอกใหญ่ และในบางช่วงสาวเอวเล็กก็มาแรง บางคนก็รู้สึกหวั่นไหวกับสาว ๆ ที่มี 6 แพค และแน่นอนว่า สาวก้นใหญ่ หรือสะโพกใหญ่ ก็ได้รับความสนใจจากหนุ่ม ๆ ไม่น้อยเหมือนกัน โดยเฉพาะในยุคนี้ ถือว่าเป็นเทรนที่มาแรงจริง ๆ

สาว ๆ หลายคนหาทางที่จะมีสะโพกใหญ่ด้วยการใช้ทางลัด นั่นคือการผ่าตัดเสริมสะโพก แต่สำหรับสาว 9 คน ต่อไปนี้ เธอมีบั้นท้ายที่สวยงามด้วยการออกกำลังกาย และกว่าจะได้มาซึ่งบั้นท้ายในฝันนี้ พวกเธอแต่ละคนบอกว่าไม่ง่ายเลย และพวกเธอก็นับว่า เป็นสาวน่าหม่ำบนอินสตาแกรมที่หนุ่ม ๆ ต้องติดตามอีกด้วย

1.       Jan Selter เธอเป็นที่รู้จักเพราะมีบั้นท้ายที่น่าทึ่ง และขณะนี้ ผู้คนนโซเชียลมีเดีย ต่างก็รู้จักสาวจากนิวยอร์คผู้นี้เป็นอย่างดี เธอนับว่าเป็นแรงบันดาลใจอย่างดีเยี่ยมสำหรับสาว ๆ ที่อยากจะปั้นรูปร่างในอุดมคติ เอวเล็ก สะโพกใหญ่ ให้ได้อย่างเธอ

2.       Giuliana Ava ต้องยอมรับว่าสาวผู้นี้ มีร่างกายที่ฟิตมาก ๆ โดยปกติแล้วเธอก็เป็นคนที่ชอบเล่นกีฬา ชอบเข้าฟิตเนส และชอบแฟชั่น นอกจากจะมีอินสตาแกรมให้หนุ่ม ๆ ได้ติดตามกันแล้ว เธอยังมีช่องยูทูปด้วย ใครอยากจะเห็นวิธีการออกกำลังกายของเธอก็สามารถเข้าไปชมกันได้ รวมทั้งเธอยังมีชุดอออกกำลังกายสวย ๆ เท่ ๆ ทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชายให้ได้ชมกันด้วย

3.       Anastasiya Kvitko เป็นเป็นบางแบบสาวน้อยชาวรัสเซีย พื้นเพเดิมมาจาก Kainingrad แต่ปัจจุบันอาศัยอยู่ใน Miami เธอเพิ่งอายุแค่ 22 แต่มีคนติดตามมากกว่า 5 ล้านคน บนอินสตาแกรม มีคนบอกว่า หุ่นของเธอนั้นไม่แพ้ Kim Kardashian เลย

4.       Hafiia Mira เธอผู้นี้ ทั้งสง่างาม ทั้งเต็มไปด้วยความสามารถ นอกจากนั้น ยังเป็นผู้หญิงที่โชคดีเอามาก ๆ เสียด้วย เธอเคยเป็นผู้อพยพ เมื่อ 15 ปีก่อน โดยเธออพยพมาจาก Kosovo ซึ่งตอนนั้น เธอบอกว่า ไม่รู้อนาคต แต่ตอนนี้เธอกลายเป็นคนดังในอินสตาแกรมและยังจะมีโอกาสร่วมงานกับ Kenye West ด้วย

5.       Lisa Morales เธอผู้นี้เป็นทั้งนางแบบ ทั้งนักวิจารณ์ฟิตเนส และยังเป็นคนดังแวดวงโทรทัศน์ และโซเชียลมีเดียด้วย เธอไม่เพียงแต่ดูดีมาก ๆ ทั้งรูปร่างและหน้าตาเท่านั้น แต่เธอยังใจดีอีกด้วย เพราะเธออุทิศตัวช่วยเหลืองานการกุศล และให้การสนับสนุนองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร

6.       Rosanna Arkle ต้องบอกว่ารูปร่างของเธอนั้นสมบูรณ์แบบจริง ๆ นอกจากนั้น ยังเป็นคนที่คอยให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนใครต่อใครที่อยากจะปั้นรูปร่างให้สวยงามเหมือนเธอ นอกจากการสร้างแรงบันดาลใจทั้งทางทีวี และโซเชียลมีเดียแล้ว เธอยังช่วยแนะนำการเลือกรับประทานอาหารสำหรับการสร้างบั้นท้ายด้วย

7.       Adhley Martelle เธอเป็นนางแบบ อยู่แล้ว ซึ่งนั้นก็ไม่แปลกอะไรที่เธอจะดูดีไปหมด หุ่นของเธอแน่นเปรี๊ยะ จนใคร ๆ ก็ต้องหันมามอง และหนุ่ม ๆ ต่างก็เห็นตรงกันว่า หุ่นของเธอแซบจริง ๆ

8.       Vera Sidika เธอเป็นคนที่มีชื่อเสียงในวงการโทรทัศน์อยู่แล้ว และยังมีอินสตาแกรมไว้ให้ติดตามเป็นการส่วนตัว ในอินสตาแกรมของเธอนั้น เธอบรรยายตัวเองไว้ว่า เป็นดาราทีวีรายการเรียลริตี้ เป็นผู้ประกอบการ และเป็นนักขุดทอง ส่วนบั้นท้ายของเธอนั้น ไม่ต้องบรรยาย ดูได้ด้วยตาของคุณเอง

9.       Niykee Heaton เธอเป็นนักร้องสาวชาวอเมริกัน เป็นนักแต่งเพลง เป็นโปรดิวเซอร์ และเป็นนางแบบ เป็นทุกอย่างที่หญิงสาวสามารถจะเป็นได้ และแน่นอนว่า หุ่นของเธอก็น่าตะลึงไม่แพ้ความสามารถของเธอเลย

ติดตามSanook! Men

อัพเดตเทรนด์แฟชั่น สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ของผู้ชายได้ที่นี่

เรื่องล่าสุดของหมวด Play

ดูหมวด Play ทั้งหมด