ชมแปลงดอกกระดาษบนโครงการหลวงภูหินร่องกล้า สวยงาม บานรับปีใหม่

ชมแปลงดอกกระดาษบนโครงการหลวงภูหินร่องกล้า สวยงาม บานรับปีใหม่

ชมแปลงดอกกระดาษบนโครงการหลวงภูหินร่องกล้า สวยงาม บานรับปีใหม่

ที่โครงการพัฒนาป่าไม้ตามแนวพระราชดำริภูหินร่องกล้า ต.เนินเพิ่ม อ.นครไทย จ.พิษณุโลก บรรยากาศการท่องเที่ยวในช่วงนี้มีนักท่องเที่ยว ที่เดินทางมาเที่ยวอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า ก็จะแวะมาเที่ยวชมธรรมชาติ ที่โครงการพัฒนาป่าไม้ตามแนวพระราชดำริภูหินร่องกล้า สวยงามบานรับเทศกาลปีใหม่  ส่วนใหญ่พาครอบครัวขึ้นภูสัมผัสอากาศหนาวเย็นอุณหภูมิ อยู่ที่ประมาณ 18-20 องศา  โดยเฉพาะที่โครงการพระราชดำริฯ ภูหินร่องกล้า ขณะนี้มีดอกกระดาษกำลังเบ่งบาน ทั่วทั้งโครงการ  โดยเฉพาะที่บริเวณชั้นล่างโขดหินรูปแท่ง ของต่างๆ ทั้งผาบอกรัก ผาหินฮิปโป ผารักยืนยง มีดอกกระดาษขึ้นอย่างสวยงาม นักท่องเที่ยวต่างพาครอบครัวไปชมและถ่ายรูปกันจำนวนมาก

img_0700-2
img_9236_1620x1080

นายศุภกุล จันทร์ลา หัวหน้าโครงการพัฒนาป่าไม้ตามแนวพระราชดำริภูหินร่องกล้า บอกว่าในช่วงนี้มีนักท่องเที่ยวเริ่มเดินทางมาท่องเที่ยวมากขึ้น ส่วนใหญ่ขึ้นมาถ่ายรูปเช็คอิน ตามจุดชมวิวต่างๆ  โดยเฉพาะจุดชมวิวหน้าผาพบรัก ผารักยืนยง ก็เป็นอีกจุดที่นักท่องเที่ยวเดินเลือกมุมไปถ่ายรูปกับแปลงดอกกระดาษที่ปลูกไว้ตามโขดหินน้อยใหญ่ เบ่งบานสวยงามเช่นกัน

img_8031
img_9210_1620x1080

สำหรับนักท่องเที่ยวท่านใดที่สนใจอยากเดินทางขึ้นมาสัมผัสอากาศหนาวเย็นท่ามกลางความสวยงามทางธรรมชาติ ที่โครงการพัฒนาป่าไม้ตามแนวพระราชดำริภูหินร่องกล้า ก็สามารถมาเที่ยวได้ทุกวัน โดยนักท่องเที่ยวควรปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิดอย่างเคร่งครัด

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ ชมแปลงดอกกระดาษบนโครงการหลวงภูหินร่องกล้า สวยงาม บานรับปีใหม่