ด่วน! เกาะกูดประกาศงดรับนักท่องเที่ยว 22 - 30 เมษายน 2564

ด่วน! เกาะกูดประกาศงดรับนักท่องเที่ยว 22 - 30 เมษายน 2564

สำหรับใครที่จองที่พักจะไปพักผ่อนกันที่เกาะกูดในช่วงปลายเดือนนี้ ต้องเลื่อนกันไปก่อนนะครับ เพราะล่าสุดได้มีมติงดรับนักท่องเที่ยวเข้าท่องเที่ยวในเกาะกูดตั้งแต่วันที่ 22 - 30 เมษายน 2564 เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19

โดยเป็นมติของผู้ประกอบการและชาวบ้านบนเกาะที่จะปิดการท่องเที่ยวเป็นการชั่วคราว ทั้งนี้หากหลังจากวันที่ 30 เมษายน มีการอัปเดตเพิ่มเติมอย่างใดทาง Sanook Travel เราจะรีบแจ้งให้ทุกคนทราบกันอย่างเร็วที่สุดครับ

สำหรับเกาะกูดนั้น เรียกได้ว่าเป็นเกาะที่ได้รับความนิยมมากๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ มีนักท่องเที่ยวมากมายเดินทางไปพักผ่อน เยี่ยมชมความสวยงามของทะเลตะวันออกที่กำลังสวยงามราวกับสวรรค์กลางทะเลในขณะนี้ 

บนเกาะมีที่พักให้บริการมากมาย พร้อมกับซิกเนเจอร์ของเกาะกูดอย่างสะพานไม้ที่ทอดยาวออกไปในทะเล เป็นท่าเรือธรรมชาติที่หลายๆ คนมักจะมาถ่ายรูปเล่นกันตามแต่ละรีสอร์ท

นอกจากนี้บนเกาะยังมีน้ำตกสวยที่เป็นดั่งแลนด์มาร์คของเกาะอย่างน้ำตกคลองเจ้า ที่สามารถไปเล่นน้ำพักผ่อนหย่อนใจกันได้ด้วย หากถึงวันที่หมดโควิดแล้ว หรือสถานการณ์การแพร่ระบาดเริ่มจะดีขึ้นเชือ่ว่าเกาะกูดจะกลับาได้รับความนิยมและฟื้นฟูขึ้นมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน