รีวิว อนันตรา ดิห์กู มัลดีฟส์ รีสอร์ท วิลล่าริมหาดสไตล์โมเดิร์นสุดหรู

รีวิว อนันตรา ดิห์กู มัลดีฟส์ รีสอร์ท วิลล่าริมหาดสไตล์โมเดิร์นสุดหรู

อนันตรา ดิห์กู มัลดีฟส์ รีสอร์ท เปิดตัววิลล่าริมชายหาดที่ได้รับการตกแต่งใหม่อย่างหรูหราแต่ร่วมสมัย ซึ่งวิลล่าโฉมใหม่นี้ยังคงไว้ซึ่งบรรยากาศของที่พักริมชายหาดที่ร่มรื่นท่ามกลางแมกไม้เขียวชอุ่ม พร้อมมอบความผ่อนคลายด้วยโทนสีธรรมชาติสบายตา
anantara_dhigu_sunset_beach_v_2

วิลล่าริมหาดทุกประเภทได้รับการดีไซน์และปรับโฉมใหม่อย่างสวยงาม ไม้สีเข้มถูกทำให้ดูสว่างขึ้นด้วยโทนสีอ่อน อย่างสีงาช้างและสีเบจ เพิ่มความสว่างให้กับภายในตัววิลล่า และสร้างบรรยากาศบ้านพักริมทะเลที่แฝงด้วยเสน่ห์แบบทรอปิคอล

anantara_dhigu_sunset_beach_v_1

ห้องน้ำได้ถูกออกแบบเพื่อให้มีทั้งส่วนพื้นที่ในร่มและกลางแจ้ง แขกผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายในอ่างอาบน้ำในสวน หรือหลบร้อนในห้องปรับอากาศเย็นฉ่ำที่ล้อมรอบด้วยกระจก ที่นอกชานของวิลล่าแต่ละหลังติดตั้งชิงช้าสไตล์มัลดีฟส์แบบดั้งเดิม ผสานวัฒนธรรมท้องถิ่นไว้อย่างกลมกลืน ให้ผู้มาเยือนได้เพลิดเพลินกับลมทะเลอ่อนๆ ในพื้นที่ส่วนตัว

anantara_dhigu_aerial

นอกเหนือจากรูปลักษณ์ที่เปลี่ยนไป วิลล่าโฉมใหม่นี้ยังพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ที่ช่วยลดการใช้พลังงาน เพื่อให้สอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืนของอนันตรา

anantara_dhigu_sunset_beach_v

มาสัมผัสประสบการณ์ช่วงวันหยุดสุดพิเศษ กับบรรยากาศหมู่เกาะมัลดีฟส์ในสไตล์ร่วมสมัย กับห้องพักหลากหลายสไตล์ให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น ซันไรส์ บีช วิลล่า (Sunrise Beach Villa) ซันเซ็ท บีช วิลล่า (Sunset Beach Villa) อนันตรา พูล วิลล่า (Anantara Pool Villa) ซันเซ็ท พูล วิลล่า (Sunset Pool Villa) แฟมิลี่ วิลล่า แบบสองห้องนอน (Two-Bedroom Family Villa) และ อนันตรา พูล วิลล่า แบบสองห้องนอน (Anantara Pool Villa)