"บันโดวิช" สับลูกทีมเละในห้องแต่งตัวหลังบุกแพ้ เมืองทอง (คลิป)

"บันโดวิช" สับลูกทีมเละในห้องแต่งตัวหลังบุกแพ้ เมืองทอง (คลิป)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ควันหลงหลังเกมที่ "ทัพปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกไปแพ้ให้กับ "กิเลนผยอง" เมืองทอง ยูไนเต็ด 1-3 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก เมื่อวันเสาร์ที่ 14 กันยายน ที่ผ่านมา

หลังเกม นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร และ โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอนได้มีการพูดคุยกับนักเตะในห้องแต่งตัว ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความตึงเครียด

โดยประเด็นหลักคือเรื่องฟอร์มการเล่นของลูกทีมที่ผิดฟอร์มมากๆ "ผมบอกก่อนหน้านี้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่า ชนะหรือแพ้ มันขึ้นอยู่กับว่า เราแพ้แบบไหนมากกว่า วันนี้เราต้องขอโทษแฟนๆ และปธ.สโมสร คุณไม่สมควรต้องเจอเหตุการณ์แบบนี้ ผมไม่สมควรต้องเจอ เราไม่สมควรต้องเจออะไรที่แย่อะไรขนาดนี้  ผมละอายใจมาก"

"สำหรับนัดนี้ใช่เมืองทองสมควรเป็นผู้ชนะ เราไม่สมควรได้อะไรเลย เล่นแบบนี้ ถึงเล่น 10 ชั่วโมง ก็ชนะเขาไม่ได้ ถึงเล่นทั้งวันก็ไม่ชนะ เพราะฉะนั้น เก็บความรู้สึกนี้ไว้ ให้มันซึมเข้าไป แล้วกลับไปคิดดู แล้วจะรู้ว่าต้องทำอย่างไร ภาพแบบนี้ ต้องไม่เกิดขึ้นอีก"

"เรายังมีลุ้นอยู่แต่ต้องไม่ใช่แบบนี้ เล่นแบบนี้ก็ไม่ได้เป็นจ่าฝูง เราต้องมีสมาธิตั้งแต่วินาทีแรก ต้องมี 1,000% เพราะ 100% ไม่พอ นี่คือความรู้สึกของผมที่อยากบอก ผมคงนอนไม่หลับแน่คืนนี้ หรือคืนต่อๆไป จนกว่าจะถึงเกมหน้า" กุนซือชาวเซิร์บ กล่าว