เป๊ะทุกจุด! "อึนจู" เน็ตไอดอลแดนโสมชีวิตเปลี่ยนเพราะออกกำลังกาย (ภาพ)

เป๊ะทุกจุด! "อึนจู" เน็ตไอดอลแดนโสมชีวิตเปลี่ยนเพราะออกกำลังกาย (ภาพ)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

พาไปรู้จักกับ "อึนจู" สาวเกาหลีใต้สุดสวย ที่มาพร้อมรูปร่างแสนเพอร์เฟ็คต์ จนทำให้สาวๆหลายคนอิจฉา แถมหนุ่มๆตกหลุมรักกันเป็นแถว

สำหรับ อึนจู เจ้าของอินสตาแกรม eun_ju_ ที่มีผู้ติดตามเกือบ 3.5 แสนคน เธอเคยมีรูปร่างเจ้าเนื้อหน้าท้องหย่อนคล้อยมาก่อน ทำให้เธอตัดสินใจหันมาออกกำลังกาย ด้วยการเข้าฟิตเนส รวมไปถึงรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ จนในที่สุดไขมันในร่างกายเธอก็ถูกเผาผลาญไปหมด คงเหลือไว้แค่หน้าท้องแบนราบ และกล้ามเนื้อล้วนๆ

นอกจากจะได้หุ่นที่สวยสมบูรณ์แบบมาแทนที่แล้ว ความมั่นใจของสาวอึนจูก็เพิ่มมากขึ้นเช่นกัน แถมยังมีแฟนคลับที่ติดตามบล็อกของเธอ เพื่อใช้เป็นแนวทางและการให้กำลังใจสำหรับผู้ที่อยากลดน้ำหนัก ให้ตัวเองมีรูปร่างดีเช่นเดียวกับอึนจูนั่นเอง

จากการเปลี่ยนแปลงตัวเองชนิดฟ้ากับเหวเช่นนี้ ทำให้เธอมีงานพรีเซนเตอร์สินค้าเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับใบหน้าที่สวยใสจนหลายคนบอกว่าไม่แพ้นางเอกซีรีส์ ทำให้เธอกลายเป็นเซเลบริตี้คนนึงของวงการฟิตเนสและนางแบบของประเทศไปเรียบร้อย

w

ภาพอดีตกับปัจจุบันของอึนจู หลังออกกำลังกายและเลือกทานอาหาร

 

 

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!