แย่งเมียเป็นเหตุ! "ตูราน" ถูกศาลสั่งจำคุก 2 ปี 8 เดือน แต่รอดนอนคุก (ภาพ)

แย่งเมียเป็นเหตุ! "ตูราน" ถูกศาลสั่งจำคุก 2 ปี 8 เดือน แต่รอดนอนคุก (ภาพ)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

อาร์ด้า ตูราน กองกลางทีมชาติตุรกี ตกเป็นข่าวใหญ่จากเหตุการณ์ที่ไปก่อเรื่องทะเลาะวิวาทกับ เบอร์คาย ซาฮิน นักร้องดังเพื่อนร่วมชาติ ในไนท์คลับแห่งหนึ่ง เมื่อเดือนตุลาคม ปีที่ผ่านมา

โดยสาเหตุเกิดจากเมาแล้วไปจีบสาวรายหนึ่ง แต่กลับกลายเป็นภรรยาสาวของนักร้องดัง จากนั้นทั้งคู่มีปากเสียงกัน ก่อนที่ ตูราน จะชกคู่กรณีถึงขั้นจมูกหัก เท่านั้นยังไม่พอเจ้าตัวยังตามไปที่โรงพยาบาลยิงปืนขู่ลงที่พื้น

ซึ่งภายหลังเหตุการณ์ดังกล่าว ออซเล็ม เอด้า ซาฮิน ภรรยาสาวคนสวยที่เป็นคุณแม่ลูกสองของนักร้องดัง ได้ออกมาเปิดเผยว่าแข้งดังพยายามจีบเธอพร้อมทั้งบอกว่า "คุณเป็นผู้หญิงที่สวยมาก ถ้าคุณยังโสดอยู่ล่ะก็ ผมจะไม่มีวันปล่อยคุณไปจากที่นี่แน่ๆ"

อย่างไรก็ตาม ในคำให้การของมิดฟิลด์ชื่อดัง ได้ออกมาตอบโต้กรณีที่บุกไปโรงพยาบาลว่ามันเป็นเพียงอุบัติเหตุเท่านั้น โดยตนแค่อยากไปขอโทษนักร้องดังที่ทำเรื่องไม่ดี แต่ปืนมันกลับลั่นขึ้นมาเอง

ล่าสุด ศาลนัดพิพากษาพร้อมทั้งสั่งลงโทษจำคุก แข้งวัย 32 ปี เป็นระยะเวลา 2 ปี กับอีก 8 เดือน ฐานเจตนาทำร้ายร่างกายผู้อื่น และครอบครองอาวุธที่ไม่มีใบอนุญาต แต่โทษดังกล่าวให้รอลงอาญา 5 ปี เพราะเจ้าตัวไม่เคยก่อคดีลักษณะนี้มาก่อน

ขณะที่ อิสตันบูล บาซัคเซเฮียร์ ต้นสังกัดในลีกบ้านเกิด ได้สั่งปรับเงินเป็นจำนวนเงินสูงถึง 370,000 ยูโร (ประมาณ 12.58 ล้านบาท) จากเหตุการณ์ในครั้งนั้น ฐานสร้างความเสื่อมเสียให้กับสโมสร

สำหรับ อาร์ด้า ตูราน ถูก บาร์เซโลน่า ต้นสังกัดในลา ลีกา สเปน ปล่อยให้ อิสตันบูล บาซัคเซเฮียร์ ทีมในลีกบ้านเกิด ยืมตัวใช้งานด้วยสัญญา 2 ปี

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!