ข้าวใหม่ปลามัน! "ลินด์ซี่ย์ วอนน์" โชว์สวีทหวาน รอบชิงฯ ยูเอสโอเพ่น (ภาพ)

ข้าวใหม่ปลามัน! "ลินด์ซี่ย์ วอนน์" โชว์สวีทหวาน รอบชิงฯ ยูเอสโอเพ่น (ภาพ)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นประเด็นที่สื่อเมืองมะกันต่างหยิบยกมาเป็นพาดหัวใหญ่สำหรับ ลินด์ซี่ย์ วอนน์ อดีตนักสกีทีมชาติสหรัฐฯ ที่เข้าชมการแข่งขัน เทนนิส แกรนด์สแลม "ยูเอส โอเพ่น" รอบชิงชนะเลิศ เมื่อวันจันทร์ที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมา

อดีตนักกีฬาสาววัย 34 ปี ที่ควงคู่หมั้นหนุ่ม พี.เค. ซุบบาน นักฮอกกี้ทีมชาติแคนาดา ที่ทั้งคู่เพิ่งประกาศหมั้นไปเมื่อวันที่ 23 สิงหาคม ที่ผ่านมา เข้าไปชมเกมรอบชิงฯ ดังกล่าว แต่กลับไปพลอดรักกันในสนามแข่งขัน เรียกว่าแย่งซีนเกมนัดชิงฯ ไปได้แบบเต็มๆ

โดยสื่อหลายสำนักต่างรายงานข่าวไปในทำนองเดียวกันว่า ตลอดการแข่งขัน ทั้งคู่จูบกันอย่างดูดดื่มหลายต่อหลายครั้ง เรียกว่าแทบจะแยกกันไม่ออก อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ตกเป็นข่าวเพราะก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็เคยไปโชว์สวีทที่ริมสระน้ำ ที่ไมอามี่มาแล้ว

สำหรับ ลินด์ซี่ย์ วอนน์ เป็นเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก ฤดูหนาวเมื่อปี 2010 และแชมป์โลกสกี 2 สมัย แต่กลายเป็นที่สนใจของคอกีฬาทั่วโลก หลังเคยเปิดตัวเป็นแฟนกับ "พญาเสือ" ไทเกอร์ วู้ดส์ โปรกอล์ฟชื่อดังชาวอเมริกัน เมื่อปี 2013 ก่อนที่ท้ายสุดจะประกาศเลิกราในอีก 2 ปีต่อมา

ซึ่งในช่วงที่คบหากันมีข่าวของเธอมากมายในโลกออนไลน์ รวมถึงเคยตกเป็นข่าวดังว่ามีคลิปและภาพของเธอหลุดออกมาเนื่องจากโดนมือดีแฮ็กโทรศัพท์มือถือ ก่อนที่ในเวลาต่อมาเธอก็ออกมายอมรับว่าคลิปดังกล่าวเป็นเธอจริง พร้อมทั้งออกมาฟ้องร้องเว็บไซต์ที่เผยแพร่คลิปดังกล่าวของเธอ

 

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!