รามอสป้องกาซิยาสชี้ไม่ใช่หุ่นยนตร์

รามอสป้องกาซิยาสชี้ไม่ใช่หุ่นยนตร์
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

รามอส กางปีกป้อง กาซิยาส ชี้ไม่ใช่หุ่นยนตร์ที่จะชินชากับคำด่าของแฟนบอลอยู่ตลอด หลังกลายเป็น ''แพะรับบาป'' จากผลงานย่ำแย่แพ้เกมลีก 2 นัดติด

เซร์คิโอ รามอส ปราการหลังตัวแกร่งของ เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีลา ลีกา สเปน ออกมาแสดงการสนับสนุน อิเกร์ กาซิยาส ผู้รักษาประตูเพื่อนร่วมทีมจากเสียงวิพากย์วิจารณ์ต่างๆนานา พร้อมกับชี้ว่านายด่านเพื่อนรักรายนี้ไม่ใช่หุ่นยนตร์ ที่จะชินชากับคำด่าคำตำหนิที่ถาโถมเข้ามาตลอดเวลาได้ หลังจากที่มือกาวทีมชาติสเปนตกเป็นแพะรับบาปจากผลอันย่ำแย่ของทีมที่แพ้รวดใน 2 เกมหลังสุด

รามอส กล่าวหนุนหลังเพื่อนร่วมทีมรายนี้ว่า "ผมไม่ต้องการที่จะถกเถียงอะไรเกี่ยวกับเรื่องไร้สาระแบบนี้ สโมสรกำลังมุ่งมั่นทำผลงานให้ดีในตอนนี้ แต่ อิเกร์ ก็รู้ดีว่าเขาไม่สามารถทำให้ทุกคนชอบเขาได้ทั้งหมด เรามีความเป็นมืออาชีพและเราก็เข้าใจถึงความผิดหวังของแฟนบอล แต่พวกเขาก็ควรเข้าใจถึงความละเอียดอ่อน และสนับสนุนทุกวิถีทางยามอยู่ในสนาม เราทำผลงานได้ไม่ดีนักในตอนนี้ และเราก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะชนะต่อไปเรื่อยๆ"

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!