"แพน" เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ สนับสนุนนักกีฬาไทยก้าวไปสู่ความสำเร็จต่อเนื่อง

"แพน" เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ สนับสนุนนักกีฬาไทยก้าวไปสู่ความสำเร็จต่อเนื่อง
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

“แพน” ก้าวต่อไปไม่หยุดยั้ง เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ พร้อมยืนยันให้การสนับสนุนนักกีฬาไทยก้าวไปสู่ความสำเร็จต่อเนื่อง

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 26 ส.ค. ที่โรงแรมแกรนด์ ฮาวเวิร์ด กรุงเทพฯ บริษัท บางกอกแอธเลติก จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย “แพน” แบรนด์กีฬาชั้นนำของคนไทย ได้จัดงานเปิดตัวนวัตกรรมรองเท้ากีฬาใหม่และการสนับสนุนนักกีฬาไทย

โดยมี คุณนัฐณี รติชน กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บางกอกแอธเลติก จำกัด เป็นประธาน พร้อมด้วย คุณธัทชเมศฐ์ ธนนท์วุฒิฉัตร์ กรรมการผู้จัดการ และตัวแทนจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ เข้าร่วมงานอย่างคึกคักpan2ภายในงาน ได้รับเกียรติจากนักกีฬาทีมชาติทั้งอดีตและปัจจุบัน ที่ “แพน” ให้การสนับสนุน นำโดย ปวีร์ ตันฑะเตมีย์, จตุรพัฒน์ ศรัทธรรม, รัชนาท อรัญญไพโรจน์, มูฮัมหมัด อสุมานมูซา, สราวุธ ใจเพชร และ ภานุวัฒิ จันทรา ที่มาเผยเคล็ดลับความสำเร็จสู่การเป็นนักกีฬาอาชีพ ภายใต้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจาก “แพน” จนมีวันนี้

คุณนัฐณี รติชน กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บางกอกแอธเลติก จำกัด กล่าวว่า “แพน มีความยินดีที่ได้ให้การสนับสนุนวงการกีฬาไทยและนักกีฬาไทยมาอย่างต่อเนื่องยาวนานกว่า 30 ปี ตั้งแต่ระดับเยาวชน ทั้งชุดแข่งขันและรองเท้าที่ใช้สวมใส่จนประสบความสำเร็จ ซึ่งในปัจจุบัน “แพน” ยังคงให้การสนับสนุนนักกีฬาหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอล, ฟุตซอล, กรีฑา, ว่ายน้ำ, ยกน้ำหนัก และล่าสุดได้ให้การสนับสนุนนักฟุตบอลเยาวชนในโครงการ “ตามรอย เจ-ชนาธิป” พร้อมยืนยันว่า “แพน” จะยังคงให้การสนับสนุนวงการกีฬาไทยและนักกีฬาไทยตลอดไป”

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!