ซิ่งฝ่าสายฝน! "เต้ ภูริต" ขึ้นโพเดี้ยมที่ญี่ปุ่น "ออดี้ อาร์ 8 แอลเอ็มเอส คัพ"

ซิ่งฝ่าสายฝน! "เต้ ภูริต" ขึ้นโพเดี้ยมที่ญี่ปุ่น "ออดี้ อาร์ 8 แอลเอ็มเอส คัพ"
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

"เต้" ภูริต ภิรมย์ภักดี นักขับชาวไทยของทีม "สิงห์ แพลน-บี บาย แอบโซลูท เรซซิ่ง" ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังเมื่อสามารถขึ้นโพเดี้ยมหลังเข้าเส้นชัยเป็นอับดับสาม ในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ "ออดี้ อาร์ 8 แอลเอ็มเอส คัพ 2019" สนามที่สี่ เรซที่เจ็ดของฤดูกาล ที่ซูซูกะ เซอร์กิต ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม ที่ผ่านมา

การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ "ออดี้ อาร์ 8 แอลเอ็มเอส คัพ 2019" ที่ซูซูกะ เซอร์กิต สนามความยาว 5.807 กม. ที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อบ่ายวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม ที่ผ่านมา

tae03


เป็นสนามที่สี่ของฤดูกาล โดยเป็นการแข่งขันเรซที่เจ็ดของซีซั่น ซึ่งต้องแข่งขันท่ามกลางฝนที่โปรยปรายมาตลอด ทว่า ภูริต ภิรมย์ภักดี ของทีมสิงห์ แพลน-บี บาย แอบโซลูท ยังโชว์ผลงานได้ดีพารถออดี้ อาร์ 8 แอลเอ็มเอส หมายเลข 59 เข้าเส้นชัยเป็นอันดับสามกลับมาขึ้นโพเดียมอีกครั้งหลังจากคว้าแชมป์ที่ จูไห่ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศจีน เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

ส่วนแชมป์ของสนามนี้เป็น แอนดรูว์ ฮาร์ยันโต นักขับชาวอินโดนีเซีย ของทีมแอบโซลูท เรซซิ่ง ในรถออดี้ หมายเลข 28 โดยมี อเล็กซ์ อู นักขับชาวฮ่องกง ในรถหมายเลข 178 ของทีมซีทีวีเอส เรเซอร์ส บาย แอบโซลูท เข้าเส้นชัยเป็นอันดับสองตามหลังเข้ามาเพียง 2.201 วินาทีเท่านั้น

tae02

tae04

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!