หมวย สวย เซ็กซี่! "น้องแอร์" รันเนอร์สาวผู้หลงใหลในการวิ่ง (ภาพ)

หมวย สวย เซ็กซี่! "น้องแอร์" รันเนอร์สาวผู้หลงใหลในการวิ่ง (ภาพ)

พาไปรู้จักกับ "น้องแอร์" สุภาดา ชูบุญราษฎร์ สาวหมวยสุดน่ารัก ที่ได้ชื่อว่าเป็นนางฟ้ารันเนอร์อีกคนของวงการวิ่งประเทศไทยในตอนนี้

ปัจจุบัน นอกจากอาชีพธุรกิจส่วนตัวที่เหมือนชื่อตัวเอง คือจำหน่ายเครื่องปรับอากาศแล้ว น้องแอร์บอกว่าก็มีการออกกำลังกายนี่แหละ เป็นกิจกรรมที่น้องทำเป็นประจำทุกวันจนขาดไม่ได้

"ส่วนตัวแอร์เป็นคนติดยิมมาก เป็นคนเสพติดเหงื่อ ฮ่าๆ ชอบเข้าคลาสคาร์ดิโออยู่แล้ว แต่ละวันใช้เวลาในยิมประมาณ 2 ชั่วโมง ก็เลยคิดว่าอยากลองเปลี่ยนมาเล่นกีฬาบ้าง อยากออกกำลังกายเฉยๆ และการวิ่งก็เป็นอะไรที่ตอบโจทย์และง่ายที่สุดค่ะ"

ซึ่งจากการวิ่งเป็นประจำ ทำให้น้องแอร์มีโอกาสได้ทำงานร่วมกับแบรนด์ผลิตภัณฑ์กีฬาชื่อดังระดับโลกอย่าง Under Armour จนกลายเป็นส่วนหนึ่งของทีม Under Armour Run Crew Thailand นั่นเอง

"ถามว่าได้อะไรจากการวิ่ง? ก่อนอื่นเลยคือได้ความมีวินัย เพราะต้องหมั่นซ้อมต้องพัฒนาตัวเองตลอด สิ่งสำคัญที่สุดคือได้มิตรภาพ ได้รู้จักเพื่อนๆในวงการเพิ่มขึ้นค่ะ"

สำหรับแฟนคลับสายรักสุขภาพที่อยากเจอน้องแอร์ ก็สามารถพบเธอได้ตามงานวิ่งทั่วไป หรือจะติดตามผลงานทางอินสตาแกรม airry.spdx และเฟซบุ๊ก Anastasie Airry ครับ

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!