หมวย สวย เซ็กซี่! "น้องแอร์" รันเนอร์สาวผู้หลงใหลในการวิ่ง (ภาพ)

หมวย สวย เซ็กซี่! "น้องแอร์" รันเนอร์สาวผู้หลงใหลในการวิ่ง (ภาพ)

พาไปรู้จักกับ "น้องแอร์" สุภาดา ชูบุญราษฎร์ สาวหมวยสุดน่ารัก ที่ได้ชื่อว่าเป็นนางฟ้ารันเนอร์อีกคนของวงการวิ่งประเทศไทยในตอนนี้

ปัจจุบัน นอกจากอาชีพธุรกิจส่วนตัวที่เหมือนชื่อตัวเอง คือจำหน่ายเครื่องปรับอากาศแล้ว น้องแอร์บอกว่าก็มีการออกกำลังกายนี่แหละ เป็นกิจกรรมที่น้องทำเป็นประจำทุกวันจนขาดไม่ได้

"ส่วนตัวแอร์เป็นคนติดยิมมาก เป็นคนเสพติดเหงื่อ ฮ่าๆ ชอบเข้าคลาสคาร์ดิโออยู่แล้ว แต่ละวันใช้เวลาในยิมประมาณ 2 ชั่วโมง ก็เลยคิดว่าอยากลองเปลี่ยนมาเล่นกีฬาบ้าง อยากออกกำลังกายเฉยๆ และการวิ่งก็เป็นอะไรที่ตอบโจทย์และง่ายที่สุดค่ะ"

ซึ่งจากการวิ่งเป็นประจำ ทำให้น้องแอร์มีโอกาสได้ทำงานร่วมกับแบรนด์ผลิตภัณฑ์กีฬาชื่อดังระดับโลกอย่าง Under Armour จนกลายเป็นส่วนหนึ่งของทีม Under Armour Run Crew Thailand นั่นเอง

"ถามว่าได้อะไรจากการวิ่ง? ก่อนอื่นเลยคือได้ความมีวินัย เพราะต้องหมั่นซ้อมต้องพัฒนาตัวเองตลอด สิ่งสำคัญที่สุดคือได้มิตรภาพ ได้รู้จักเพื่อนๆในวงการเพิ่มขึ้นค่ะ"

สำหรับแฟนคลับสายรักสุขภาพที่อยากเจอน้องแอร์ ก็สามารถพบเธอได้ตามงานวิ่งทั่วไป หรือจะติดตามผลงานทางอินสตาแกรม airry.spdx และเฟซบุ๊ก Anastasie Airry ครับ