แม่เจ้าโว้ย! สื่อดังสิงคโปร์ตีข่าวใหญ่ ทีมชาติบราซิล วางคิวอุ่นเครื่อง ทีมชาติไทย 11 ต.ค.นี้

แม่เจ้าโว้ย! สื่อดังสิงคโปร์ตีข่าวใหญ่ ทีมชาติบราซิล วางคิวอุ่นเครื่อง ทีมชาติไทย 11 ต.ค.นี้
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

"straitstimes" สื่อของประเทศสิงคโปร์ รายงานข่าวใหญ่ ว่าทีมชาติบราซิลชุดใหญ่ เตรียมเดินทางมาอุ่นเครื่องกับ ทีมชาติไทย ในวันที่ 11 ต.ค. นี้

โดยรายงานจากสื่อดังแดนลอดช่องระบุว่า แข้งแซมบ้า ภายใต้การคุมทัพของ "ติเต้" ที่เพิ่งพาทีมคว้าแชมป์โคปา อเมริกา 2019 เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา วางคิวอุ่นเครื่องตามปฏิทินฟีฟ่าเดย์  โดยจะยกพลชุดใหญ่มาเตะเกมนัดกระชับมิตร ในทวีปเอเชีย โดยจะพบกับทีมชาติไทย ในวันที่ 11 ตุลาคม นี้  

ทั้งนี้ทีมชาติไทยมีโปรแกรมลงแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชีย ในวันที่ 5 กันยายน 2562 จะเปิดบ้าน พบกับ เวียดนาม

จากนั้นในเกมที่สองจะบุกไปเยือน  อินโดนีเซีย ในวันที่ 10 กันยายน 2562  ก่อนที่จะมีโปรแกรมอุ่นเครื่องฟีฟ่าเดย์ในวันที่ 11 และ จากรายงานระบุว่า จะเป็นเกมที่ทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติบราซิล  

จากนั้นในวันที่  15 ตุลาคม 2562 ทีมชาติไทยจะกลับไปเล่นเกมฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก นัดที่สามด้วยการเปิดบ้าน พบกับ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ต่อไป

ทั้งนี้แม้จะไม่มีการยืนยันจากทางสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยในเวลานี้ แต่สื่อเจ้าดังของสิงคโปร์ระบุเลยว่า เกมระหว่าง ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติบราซิล  จะแข่งขันกันที่สนามสิงคโปร์ สเตเดี้ยม ประเทศสิงคโปร์  

อ้างอิงจาก : https://www.straitstimes.com/

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ไทย vs บราซิล