แฟนๆไม่มีเหงา "ดีเจป๋อง" พร้อมกับการนำเชียร์ ศึกเวิลด์ อินเตอร์คอนติเนนตัล ฟุตซอล คัพ 2019

แฟนๆไม่มีเหงา "ดีเจป๋อง" พร้อมกับการนำเชียร์ ศึกเวิลด์ อินเตอร์คอนติเนนตัล ฟุตซอล คัพ 2019
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

“ดีเจป๋อง” กพล ทองพลับ โดดร่วมสร้างสีสัน พร้อมนำเชียร์เต็มเหนี่ยว เชิญชวนแฟนโต๊ะเล็กชาวไทยอย่าพลาด โอกาสดูยอดแข้งระดับโลกเช่นนี้ไม่มีง่ายๆ

ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันในปีนี้ เมื่อทางด้าน “ดีเจป๋อง” กพล ทองพลับ ดีเจและพิธีกรชื่อดัง ร่วมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของการแข่งขันฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์โลก เวิลด์ อินเตอร์คอนติเนนตัล ฟุตซอล คัพ 2019 (World Intercontinental Futsal Cup 2019)  ที่ประเทศไทยได้รับเกียรติให้จัดงานใหญ่เช่นนี้เป็นปีที่สอง โดยมี 9 สโมสรชั้นนำจาก 4 ทวีปร่วมการฟาดแข้ง ระหว่างวันที่ 26 สิงหาคม ถึง 1 กันยายน 2562 นี้ที่บางกอก อารีน่า หนองจอก

 ซึ่งทาง  “ดีเจป๋อง” จะเข้ามาสร้างสีสันพร้อมกับการนำเชียร์ให้การแข่งขันมีความคึกคักมายิ่งขึ้น โดยหลังจากที่มีการเปิดตัวอย่างฮือฮาไปแล้ว ยอดดีเจคนดังก็ได้กล่าวว่า

“ดีใจครับที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันฟุตซอลระดับโลก ได้ข่าวว่ารายการนี้ยิ่งใหญ่เป็นอันดับสองของโลก และสโมสรที่มาก็ล้วนแต่สุดยอดจากทุกทวีปด้วย ไม่ว่า บาร์ซ่า ลาสซ่า ยอดทีมยุโรปจากสเปน  โบคา จูเนียร์ ทีมดังจากอาร์เจนติน่า หรือ โครินเธียนส์ จากบราซิล ยังมีแมกนัส แชมป์เก่าด้วย ที่สำคัญคือตัวแทนของประเทศไทยอย่าง พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี อดีตแชมป์เอเชียถึง 2 สมัย ถือว่านี่คือฟุตซอลระดับสโมสรโลกจริงๆ เชื่อว่าการแข่งขันจะมีรสชาติ ตื่นเต้น และลุ้นกันสนุกทุกนัดแน่นอน”

“ก็ฝากเชิญชวนแฟนๆทุกท่านไปชมไปเชียร์กัน เราจะได้เห็นยอดนักเตะระดับโลกมาโชว์ลีลากันแบบหาดูไม่ได้ง่ายๆ รวมทั้งไปให้กำลังใจกับตัวแทนของไทยอย่าง พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ด้วย แล้วเจอกันที่สนามนะครับ”pom2สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์โลก เวิลด์ อินเตอร์คอนติเนนตัล ฟุตซอล คัพ 2019 ในรอบแรก มีดังนี้
 
วันที่ 26 สิงหาคม 2562
 เวลา 13.30 น.สาย ซี แมกนัส (บราซิล) – เมส ซุนกุน (อิหร่าน)
 เวลา 16.00 น. สาย เอ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี (ไทย) -ฟัตห์ สปอร์ตทิฟ (โมร็อคโก)
 เวลา 18.00 น. สาย บี บาร์ซ่า (สเปน) – เซินเจิ้น หนานหลิง (จีน)
 
วันที่ 27 สิงหาคม 2562
 เวลา 14.00 น. สาย ซี เมส ซุนกุน (อิหร่าน) - เอลโปโซ่ (สเปน)
 เวลา 16.00 น. สาย เอ ฟัตห์ สปอร์ตทิฟ (โมร็อคโก) - โบคา จูเนียร์ (อาร์เจนติน่า)
 เวลา 18.00 น.สาย บี เซินเจิ้น หนานหลิง (จีน) - โครินเธียนส์ (บราซิล)
 
วันที่ 28 สิงหาคม 2562
 เวลา 14.00 น. สาย ซี เอลโปโซ่ (สเปน) - แม็กนัส  (บราซิล)
 เวลา 16.00 น. สาย เอ โบคา จูเนียร์ (อาร์เจนติน่า) –  พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี (ไทย)
 เวลา 18.00 น. สาย บี โครินเธียนส์ (บราซิล) – บาร์ซ่า (สเปน)