"คูตี้" เผย อยู่บาร์ซ่าไม่เป็นดั่งฝัน ขอโชว์ฟอร์มกับบาเยิร์น

"คูตี้" เผย อยู่บาร์ซ่าไม่เป็นดั่งฝัน ขอโชว์ฟอร์มกับบาเยิร์น
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

“ฟิลิปเป้ คูตินโญ่” ดาวเตะป้ายแดงบาเยิร์น มิวนิค เผย อยู่ บาร์เซโลน่า ไม่เป็นดั่งที่ฝันเอาไว้ และขอเค้นฟอร์มออกมาให้ได้อย่างเต็มที่กับบาเยิร์น มิวนิค

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ดาวเตะป้ายแดงของ “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค เปิดใจว่าช่วงชีวิตพ่อค้าแข้งของเขากับ บาร์เซโลน่า นั้นไม่เป็นดั่งที่ฝันเอาไว้ แต่มาคราวนี้กับสโมสรที่ใหญ่เทียบเท่ากันก็จะขอเค้นฟอร์มออกมาให้ได้อย่างเต็มที่

แข้งชาวบราซิเลี่ยนถูกทาง บาร์ซ่า ประเคนงบกว่า 160 ล้านยูโร เพื่อคว้าตัวมาจาก ลิเวอร์พูล เมื่อช่วงเดือนมกราคม 2018 ทว่าเขากลับไปสามารถโชว์ศักยภาพออกมาได้ตามที่แฟนๆหวังเอาไว้

ล่าสุดเจ้าตัวก็ตัดสินใจออกจากถิ่น คัมป์ นู ภายหลังจากที่อนาคตของเขากับ บาร์ซ่า ดูจะหมดลงเมื่อ อ็องตวน กรีซมันน์ เข้ามา

คูตินโญ่กล่าวหลังจากเซ็นร่วมถื่นอัลลิอันซ์ อารีน่า “ผมพอใจมากกับการได้เห็นสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของที่นี่ ผมมีความสุขที่จะได้อยู่ที่นี่”

“นี่เป็นวันที่มีความสุขสำหรับผม กับบาเยิร์นมันจะมีความคาดหวังสูงอยู่แล้วและแน่นอนว่าเป้าหมายคือแชมเปี้ยนส์ ลีก ผมจะทำเต็มความสามารถเพื่อช่วยทีมคว้ามบุนเดสลีก้า บอลถ้วยและแชมเปียนส์ ลีก ผมหวังจะอยู่ที่นี่นานๆ และเป็นแชมป์มากมาย”

“นับตั้งแต่ครั้งแรกที่คาร์ล-ไฮนซ์ รุมเมนิกเก้ กับฮาซาน ซาลิฮามิดซิช อธิบายโปรเจคท์ให้ผมฟัง ผมรู้สึกมั่นใจในตัวสโมสร อูลี่ เฮอเนสส์ก็มีส่วนร่วมด้วย ผมแฮปปี้กับเรื่องนี้”

“ผมได้คุยกับหลายคนเกี่ยวกับบาเยิร์น โดยเฉพาะกับติอาโก้ที่คุยภาษาโปรตุเกส รวมถึงกับราฟินญ่า และได้ยินเรื่องที่ดีหลายอย่างจากลูซิโอ้ด้วย พวกเขาช่วยผมในการย้ายทีม”

พูดถึงบาร์เซโลน่า “ที่บาร์เซโลน่านั้นหลายอย่างมันไม่ได้เป็นไปตามที่เราคิดไว้ แต่ตอนนี้มันเป็นอดีตไปแล้ว ผมหวังที่จะอยู่ที่นี่นานๆ และต้องการเป็นแชมป์เยอะๆ”