"โซล แคมป์เบลล์" เเยกทาง มัคเคิลส์ฟิลด์ ทีม ลีก ทู

"โซล แคมป์เบลล์" เเยกทาง มัคเคิลส์ฟิลด์ ทีม ลีก ทู
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

มัคเคิลส์ฟิลด์ ทาวน์ สโมสรใน อีเอฟแอล ลีก ทู ออกแถลงแยกทางกับ โซล แคมป์เบลล์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันเป็นที่เรียบร้อย หลังคุมทัพมาตั้งแต่ปี 2018 ที่ผ่านมา

โดยอดีตปราการหลังเลือดผู้ดีได้เข้าร่วมงานกับสโมสร ลีก ทู ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วในบทบาทกุนซือครั้งแรก ก่อนจะพาลูกทีมรอดพ้นการตกชั้นได้สำเร็จ กระนั้นสุดท้ายล่าสุดก็มีการประกาศแยกทางกันเป็นที่เรียบร้อย

แคมป์เบลล์ กล่าวผ่านเว็บไซต์สโมสร “มัคเคิลส์ฟิลด์ ทาวน์ทำให้ผมเริ่มต้นเป็นผู้จัดการทีมได้อย่างดีเยียม และผมได้เรียนรู้สิ่งที่น่าอัศจรรย์มากมาย ผมอยากจะขอขอบคุณจากใจจริง”

“ผมอยากจะขอบคุณนักเตะและทีมงานทุกคนที่ให้การสนับสนุนผมที่มอสส์ โรส ตลอดมา รวมถึงแฟนบอลผู้จงรักภักดีด้วย เพราะพวกคุณเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ทีมประสบความสำเร็จเมื่อฤดูกาลก่อน”

สำหรับ แคมป์เบลล์ ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจหลังพาต้นสังกัดแพ้ไปเพียง 2 นัด จาก 10 นัดหลังสุดเมื่อฤดูกาลก่อน จนรอดพ้นจากการตกชั้นได้สำเร็จ

ทั้งนี้สื่ออังกฤษรายงานว่าสาเหตุที่แท้จริงของการแยกทางคือสโมสรไม่สามารถหาเงินมาจ่ายค่าเหนื่อยแคมป์เบลล์ได้ทันเวลาหลายครั้งเพราะเจอวิกฤติการเงิน ขณะเดียวกันแคมป์เบลล์ก็มีปัญหาระหองระแหงกับอมาร์และบาชาร์ อัลคาดี้เจ้าของสโมสรด้วย