สุดชื่นมื่น! "มิเชลล์ วี" ควงแฟนหนุ่มเข้าพิธีวิวาห์ประกาศสละโสด (ภาพ)

สุดชื่นมื่น! "มิเชลล์ วี" ควงแฟนหนุ่มเข้าพิธีวิวาห์ประกาศสละโสด (ภาพ)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

มิเชลล์ วี โปรกอล์ฟสาวเชื้อสายอเมริกัน-เกาหลี ได้เข้าพิธีวิวาห์กับ จอนนี่ เวสต์ แฟนหนุ่มเป็นที่เรียบร้อย โดยงานแต่งของเธอจัดขึ้นอย่างเรียบง่าย ที่บ้านพักส่วนตัวใน เบเวอร์ลี่ฮิลส์, ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา

ทั้งคู่ประกาศเปิดตัวว่าคบหากันเมื่อช่วงต้นปี ก่อนทำพิธีหมั้นอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา ซึ่งทั้งคู่เผยว่าความสัมพันธ์เดินไปอย่างรวดเร็วเพราะมีอะไรที่คล้ายกัน ก่อนที่จะตัดสินใจแต่งงานกันในที่สุด

สำหรับพิธีวิวาห์ ในครั้งนี้จัดขึ้นแบบเรียบง่าย โดยเชิญแขกร่วมงานที่สนิทเพียงแค่ 150 คน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคนในแวดวงกอล์ฟที่เดินทางมาเป็นสักขีพยาน ประกอบด้วย 3 สาวชื่อดังอย่าง อลิสัน ลี และ ดาเนี่ยล คัง สองโปรกอล์ฟสาว และ ยูจินี่ บูชาร์ด นักเทนนิสสาวสุดสวยชาวแคนาดา ที่เป็นเพื่อนสนิทของฝ่ายหญิง

ขณะที่แฟนหนุ่มของก้านเหล็กสาววัย 29 ปี ก็ถือเป็นคนดังในแวดวงกีฬา เพราะเป็นลูกชายของ เจอร์รี่ เวสต์ หนึ่งในตำนานนักบาสเก็ตบอลของ NBA ที่โด่งดังในบ้านเกิด

สำหรับ มิเชลล์ วี เกิดที่ฮาวาย สหรัฐอเมริกา ในครอบครัวผู้อพยพชาวเกาหลีใต้ เธอจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด ก่อนเริ่มเทิร์นโปรในปี 2005 คว้าแชมป์ LPGA Tour ทั้งสิ้น 5 รายการ และถือเป็นขวัญใจแฟนกอล์ฟฝั่งตะวันตกคนนึง เนื่องจากความสวยแบบสาวเอเชีย ที่มาพร้อมรูปร่างสูงโปร่ง ผสมผสานกับไลฟ์สไตล์สาวอเมริกันได้อย่างลงตัว