คนวงการกีฬาได้เฮ! "เขมพล อุ้ยตยะกุล" นั่งตำแหน่งเลขาฯ รมต.กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

คนวงการกีฬาได้เฮ! "เขมพล อุ้ยตยะกุล"  นั่งตำแหน่งเลขาฯ รมต.กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

คนวงการกีฬาได้เฮเมื่อ “มุนินทร์” เขมพล อุ้ยตยะกุล ประธานสโมสร พัทลุง เอฟซี ได้รับการแต่งตั้งนั่งในตำแหน่งเลขานุการ รมต.กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาคนใหม่ โดยพร้อมใช้ประสบการณ์ที่สั่งสมมาหลายปีผลักดันงานกีฬาของชาติให้รุดหน้าและแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

 ถือเป็นความภูมิใจของคนวงการกีฬาและแฟนบอลชาวเมืองพัทลุงเป็นอย่างมากเมื่อ “มุนินทร์” เขมพล อุ้ยตยะกุล ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา ที่มี นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ เป็นเจ้ากระทรวง

 โดย “มุนินทร์”  ถือว่าคลุกคลีกับวงการกีฬา โดยเฉพาะฟุตบอลที่มีตำแหน่งเป็นประธานสโมสร พัทลุง เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก 4 โซนใต้ รวมทั้งทำงานด้านกีฬาให้กับจังหวัดมาโดยตลอด จนได้รับความไว้วางใจให้เข้ามาเป็นเลขานุการ รมต.กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาในท้ายที่สุด

 ซึ่ง เขมพล อุ้ยตยะกุล ก็พร้อมที่จะเข้ามาทำงานและเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนวงการกีฬาของเมืองไทยให้ก้าวหน้าในทุกๆด้าน ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาหลายปี จึงเชื่อมั่นว่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่จะผลักดันให้การกีฬาของไทยรุดหน้าและแข็งแรงมากยิ่งขึ้น
mu

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!