กูร์กตัวส์ เชื่อ เช็ก สุดเซ็งหลังโดนตนแย่งมือ1ทัพ สิงห์

กูร์กตัวส์ เชื่อ เช็ก สุดเซ็งหลังโดนตนแย่งมือ1ทัพ สิงห์
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

เหนียวทั้งคู่! "กูร์กตัวส์" ยอมรับ เข้าใจหัวอก "เช็ก" ดีว่าเจ็บปวดแค่ไหนที่โดนตนยึดตำแหน่งมือกาวเบอร์ 1 ของทัพ "สิงห์บลูส์" พร้อมโยนให้ "เฮียมู" ตัดสินใจว่าใครควรลงเฝ้าเสา

ติโบต์ กูร์กตัวส์ ผู้รักษาประตูมือ 1 ของเชลซี ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเปิดเผยว่า ตนเองเข้าใจดีถึงความรู้สึกของ ปีเตอร์ เช็ก นายด่านมือ 2 ของทัพ "สิงห์บลูส์" ว่ารู้สึกแย่แค่ไหนที่โดนตนเองชิงตำแหน่งมือ 1 มาครอง พร้อมชี้ ทุกคนก็ล้วนอยากลงเล่น ตัวเขาเองก็เช่นกัน และโยนให้เป็นหน้าที่ของ โชเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่แห่งถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ เป็นคนตัดสินใจ ว่าใครสมควรลงมากกว่า

มือกาวชาวเบลเยียมได้พูดถึงเรื่องนี้ ระบุว่า "เราไม่ได้พูดกันเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่แน่นอนผมทราบดีว่าเขา ลงเล่นให้ เชลซี มาตลอด 10 ปี แต่ตอนนี้กลับกลายเป็นผมที่เป็นตัวจริงแทน สำหรับเขาแล้วมันคงเป็นสถานการณ์ที่ย่ำแย่มาก เขาฝึกซ้อมอย่างหนัก เพื่อเตรียมพร้อมที่จะลงเล่นในเวลาที่ผมไม่สามารถเล่นได้ หรือผมเล่นได้แย่ มันเป็นปกติที่มืออาชีพ มักจะอยากลงเล่นในทุกๆ เกม ผมก็เช่นเดียวกัน แต่ท้ายที่สุดก็ต้องขึ้นอยู่กับโค้ช ว่าจะเลือกคุณลงเล่นหรือไม่"

ทั้งนี้ กูร์กตัวส์ วัย 22 ปี ถูกปล่อยให้ แอตเลติโก มาดริด ยืมตัวมาเป็นเวลา 3 ปีเต็ม และโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ก่อนที่กลับมาเฝ้าเสาให้ทัพ "สิงโตน้ำเงินคราม" อีกครั้งนึง ในฤดูกาลนี้