ทีมนอกลีกทำฮือฮายื่นจีบดินโญ่ร่วมทัพ

ทีมนอกลีกทำฮือฮายื่นจีบดินโญ่ร่วมทัพ

ทีมนอกลีกทำฮือฮายื่นจีบดินโญ่ร่วมทัพ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

บาซิ่งสโต๊ค ทาวน์ ทีมนอกลีกเมือง "ผู้ดี" ทำฮือฮา ยื่นเรื่องจีบ โรนัลดินโญ่ สตาร์บราซิเลี่ยนร่วมทีม ชี้เห็นเจ้าตัวไม่เคยสัมผัสบอลอังกฤษ เลยลองเสี่ยงทาบทาม เผื่อเจ้าตัวหน้ามืดตอบรับ

บาซิ่งสโต๊ค ทาวน์ ทีมนอกลีกของวงการลูกหนังประเทศ อังกฤษ ทำสื่อเมือง "ผู้ดี" อึ้ง หลังออกมายืนยันว่าได้ติดต่อคว้าตัว โรนัลดินโญ่ อดีตแข้งซูเปอร์สตาร์ชาวบราซิล มาร่วมทีมเป็นเรียบร้อย ลั่นเห็นเจ้าตัวยังไม่เคยสัมผัสบรรยากาศเกมลูกหนังของเมือง "ฟิซ แอนด์ ชิพ" เลยเสี่ยงดวงยื่นทาบทาม เผื่อฟลุ๊คได้เจ้าของรางวัล "บัลลง ดอร์" ร่วมงานกัน

ไซม่อน ฮ็อด ผู้อำนวยการด้านการตลาดของ บาซิ่งสโต๊ค เผยว่า "เราสำรวจรายชื่อนักเตะที่ไร้สังกัดอยู่ในเวลานี้ และมีความคิดอยู่ในหัวว่า ทำไมเราไม่ลองเสี่ยงดวงดูล่ะ คุณไม่มีทางรู้หรอก เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ในเกมลูกหนัง ซึ่งเราได้ยื่นข้อเสนอให้ตัวแทนเขาไปแล้ว เรายังไม่ได้คำตอบอะไรกลับมา แต่ผมวาดฝันเอาไว้ ขอให้ได้ตัวเขามาเล่นแม้แค่เกมเดียวก็ตาม ผมเชื่อว่าเราจะขายตั๋วชมเกมได้หมด แถมมีโอกาสขายเสื้อได้อีกด้วย ซึ่งน่าจะทำกำไรมหาศาลให้กับเราได้"

สำหรับ โรนัลดินโญ่ ในวัย 34 ปี เจ้าของรางวัล "บัลลง ดอร์" เมื่อปี 2005 ผ่านประสบการณ์ค้าแข้งกับทีมระดับโลกมาแล้วมากมาย ทั้ง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง, บาร์เซโลน่า และ เอซี มิลาน ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวกำลังกลายเป็นแข้งไร้สังกัด หลังจากแยกทางกับ แอตเลติโก มิไนโร่ เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook