บ้าบอคอหอยพอก! "ดีเจ คูเปอร์" แม่นห่วงมะกันถูกแบนเพราะตั้งท้อง

บ้าบอคอหอยพอก! "ดีเจ คูเปอร์" แม่นห่วงมะกันถูกแบนเพราะตั้งท้อง

ข่าวตลกร้ายของวงการกีฬาอเมริกัน เมื่อมีรายงานเปิดเผยว่า โดเนลล์ "ดีเจ" คูเปอร์ จูเนียร์ นักยัดห่วงชายชาวอเมริกัน วัย 28 ปี ถูกเปิดเผยว่าเขาต้องถูกแบนจากการแข่งขันระดับอาชีพ เพราะผลตรวจตรวจปัสสาวะหาสารกระตุ้น แล้วแต่ดันพบว่าเจ้าตัวกำลังจะมีบุตร!

ดีเจ คูเปอร์ รับโทษแบนเป็นระยะเวลา 2 ปี จากสหพันธ์บาสเกตบอลนานาชาติ (FIBA) จากข้อหานำปัสสาวะของบุคคลอื่นไปใช้ตรวจหาสารกระตุ้น ช่วงที่เขาลงเล่นให้กับทีมโมนาโก ในลีกฝรั่งเศส เมื่อปี 2018 โดยคูเปอร์เจตนาส่งปัสสาวะของแฟนสาวไปตรวจแทน ซึ่งผลตรวจออกมาว่าในปัสสาวะไม่มีสารกระตุ้นใดๆ แต่เป็นปัสสาวะของคนที่กำลังตั้งครรภ์แทนซะงั้น

สำหรับคูเปอร์ หลังจากไม่ถูกดราฟท์เข้าสู่ลีกบาสเกตบอล NBA เขาก็ย้ายไปเล่นในยุโรปที่ประเทศกรีซและฝรั่งเศส ก่อนประกาศแยกทางกับทีมโมนาโก เมื่อเดือนกันยายนปี 2018 ซึ่งตอนนั้นเขาให้เหตุผลเพราะปัญหาด้านครอบครัว แต่ก็เป็นที่ทราบกันดีว่าเพราะผลปัสสาวะนั่นเอง

ทั้งนี้ โทษแบนของคูเปอร์ จะสิ้นสุดลงช่วงกลางปี 2020 ให้ตนเองกลับมาโลดแล่นในวงการบาสเกตบอลอาชีพได้อีกครั้งติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!