ต้องใช่แน่ๆ! "น้องเมย์ รัชนก" กับภาพหวานหลังจบไทยแลนด์โอเพ่น (ภาพ)

ต้องใช่แน่ๆ! "น้องเมย์ รัชนก" กับภาพหวานหลังจบไทยแลนด์โอเพ่น (ภาพ)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นเรื่องที่แฟนกีฬาบ้านเราให้ความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับเรื่องราวนอกสนามในการแข่งขัน แบดมินตัน โตโยต้า ไทยแลนด์ โอเพ่น 2019

โดยในรอบชิงชนะเลิศ ประเภทหญิงเดี่ยว น้องเมย์-รัชนก อินทนนท์ นักตบลูกขนไก่มืออันดับ 7 ของโลก ต้องผิดหวังหลังแพ้ เฉิน ยู่ เฟ่ย มืออันดับ 4 ของโลกจากจีน 0-2 เกม 20-22, 18-21 ทำได้แค่ตำแหน่งรองแชมป์

ซึ่งหลังจบการแข่งขันได้มีการเซอร์ไพรส์จาก อัส-นภิศ ต่อตั้งพานิช เพื่อนชายคนสนิทนักกีฬายิงปืนทีมชาติไทย ที่หอบช่อดอกไม้มาปลอบใจ แถมยังมีการหยอกล้อกันตามประสา

งานนี้หลายคนเลยคาดเดากันว่า นักตบลูกขนไก่สาว น่าจะเปิดใจกับรักครั้งใหม่ หลังเลิกรากับ ตะวัน-ปัณณวิชญ์ ทองน่วม อดีตคนรู้ใจนักแบดมินตันทีมชาติไทย ไปเมื่อกลางปีที่ผ่านมา

สำหรับ นภิศ ต่อตั้งพานิช นักกีฬายิงปืนทีมชาติวัย 24 ปี ได้รับการจับตามองเนื่องจากมีฝีมือไม่ธรรมดา แถมหน้าตาดีโดยได้รับฉายาจากสื่อว่า "มือปืนนายแบบ" ส่วนผลงานในนามทีมชาติ สามารถคว้าโควตาเข้าแข่งขัน กีฬาโอลิมปิก เกมส์ 2016 ที่ริโอ เดอจาเนโร (ปืนยาวอัดลม, ปืนยาวท่านอน และ ปืนยาวสามท่า)

นอกจากนี้ยังกวาด 2 เหรียญทอง และ 2 เหรียญเงิน ในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2017 ที่มาเลเซีย รวมถึงเข้าแข่งขันในกีฬามหาวิทยาลัยโลก 2019 ที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติให้เป็นผู้ถือธงไทย ในพิธีเปิดการแข่งขันอีกด้วย

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!