แฟนคลับฟิน! "รถถัง-แสตมป์" กำปั้นไทยสุดแกร่ง(ว่าที่)คู่รักแชมป์โลก (ภาพ)

แฟนคลับฟิน! "รถถัง-แสตมป์" กำปั้นไทยสุดแกร่ง(ว่าที่)คู่รักแชมป์โลก (ภาพ)

แฟนคลับฟิน! "รถถัง-แสตมป์" กำปั้นไทยสุดแกร่ง(ว่าที่)คู่รักแชมป์โลก (ภาพ)

ถือเป็นคู่รักนักมวยระดับตัวท็อปของวงการทั้งคู่ สำหรับ รถถัง จิตรเมืองนนท์ กับ แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ สองกำปั้นไทยที่กำลังโลดแล่นในเวทียักษ์ใหญ่ของเอเชีย ONE Championship อยู่ในตอนนี้

ซึ่งจากการที่ทั้งคู่มักมีภาพคู่กันในอินตาแกรม rodtang_jimungnon ของฝ่ายชาย และ stamp_fairtex ของฝ่ายหญิง ทำให้แฟนคลับพากันฟินเป็นแถบๆ ถึงต้นรักของสองนักมวยไทยวัยรุ่นคู่นี้

โดยจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ แสตมป์ได้เผยว่าเริ่มต้นเมื่อประมาณ 3 เดือนที่แล้ว จากการพบกันในศึก ONE: A NEW ERA ที่ประเทศญี่ปุ่น โดยรถถังมีคิวขั้นชก ส่วนแสตมป์ถูกเชิญให้ไปรับชมในฐานะแชมป์คนหนึางของ ONE จนทั้งคู่ได้ไปร่วมทริปของ ONE ช่วงวันที่ 2-5 เมษายนที่จังหวัดภูเก็ต ก็เลยมีโอกาสได้เปิดใจทำความรู้จักกันมากขึ้น

ด้านรถถังเองก็เปรียบความรักครั้งนี้เหมือนนักมวยที่โดนหมัดชกเข้าเต็มๆที่หัวใจ ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์, นิสัย, มุมมองชีวิต ของแสตมป์นั้น เข้ากับตนได้เป็นอย่างดี และพร้อมจะประคับประคองความรักครั้งนี้ให้ดีที่สุดสำหรับ รถถัง มีโปรแกรมขึ้นชกชิงแชมป์ ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต กับ โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี้ เจ้าของเข็มขัดจากแดนผู้ดี ในวันที่ 2 สิงหาคมนี้ ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ด้านแสตมป์ เจ้าของแชมป์ ONE สองเส้น คือ มวยไทยหญิง และ คิกบ็อกซิ่งหญิง รุ่นอะตอมเวต ก็มีคิวเปิดตัวครั้งแรกในฐานะนักกีฬา MMA ด้วยการพบกับ อาช่า โรก้า สาวอินเดีย วันศุกร์ที่ 16 สิงหาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

อัลบั้มภาพ 90 ภาพ

อัลบั้มภาพ 90 ภาพ ของ แฟนคลับฟิน! "รถถัง-แสตมป์" กำปั้นไทยสุดแกร่ง(ว่าที่)คู่รักแชมป์โลก (ภาพ)