แน่จริง! แฟนผีกระโดดสะพานซังฮี้รับคำท้าซิว'ดิมาเรีย'เข้าทีม

แน่จริง! แฟนผีกระโดดสะพานซังฮี้รับคำท้าซิว'ดิมาเรีย'เข้าทีม
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

กระโดดแล้ว !! แฟนผีที่ประกาศว่าถ้าได้ ดิ มาเรีย จะกระโดดสะพาน ซังฮี้ เค้าทำเรียบร้อยแล้วครับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ในโลกสังคมออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอคลิปหนึ่ง โดยคลิปใช้บรรยายเพียงว่า "กระโดดแล้ว !! แฟนผีที่ประกาศว่าถ้าได้ ดิ มาเรีย จะกระโดดสะพาน ซังฮี้ เค้าทำเรียบร้อยแล้วครับ"

สำหรับเนื้อหาในคลิปเป็นชายคนหนึ่ง เปลือยท่อนบน ก่อนจะพูดว่า "ขณะนี้ 4โมงครึ่งนะครับ ของวันที่24 เดือน8 ผมจะทำตามสัญญาของกลุ่ม โอเคครับ พร้อม" ก่อนที่ชายหนุ่มคนดังกล่าวจะถอดกางเกงออก จนเหลือเพียงกางเกงชั้นในปีนขึ้นไปบนราวสะพานซังฮี้ และกระโดดลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา อย่างไรก็ตามชายคนดังกล่าวไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด และสามารถว่ายน้ำกลับขึ้นฝั่งเข้ามาอย่างปลอดภัยภายหลัง

ทั้งนี้ เหตุการณ์เรื่องราวที่เกิดขึ้นมาจากสาเหตุที่ ชายคนดังกล่าวน่าจะเป็นแฟนฟุตบอลของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและได้พูดคุยกับกลุ่มแฟนคลับของคนรักทีมแมนฯ ยูฯ ในโลกสังคมออนไลน์ในเฟสบุ๊ก ทำนองว่า หากทีมรักได้ตัว "อังเคล ดิ มาเรีย" ปีกทีมชาติอาร์เจนติน่า จาก เรอัล มาดริด มาร่วมทีมจริง เจ้าตัวสัญญาว่าจะกระโดดสะพานซังฮี้ ซึ่งชายหนุ่มที่ปรากฏในคลิปได้ทำตามสัญญาจริง ภายหลังมีข่าวว่าทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดประกาศคว้า อังเคล ดิ มาเรีย เข้าทีมเป็นที่เรียบร้อยนั่นเอง

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!