บ้าไปแล้ว! "ยูทูบเบอร์แสบ" สั่งแม่โดดวิ่งป่วนเกมคริกเกตชิงแชมป์โลก (ภาพ)

บ้าไปแล้ว! "ยูทูบเบอร์แสบ" สั่งแม่โดดวิ่งป่วนเกมคริกเกตชิงแชมป์โลก (ภาพ)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ผ่านมาเพียงแค่ 6 สัปดาห์ หลังเหตุการณ์ที่เป็นที่สนใจไปทั่วโลกสำหรับ คินเซย์ โวลันส์กี้ นางแบบชาวรัสเซียที่ตัดสินใจกระโดดลงไปวิ่งป่วนในสนามในเกมรอบชิงชนะเลิศ ฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ที่ ลิเวอร์พูล เป็นฝ่ายเอาชนะ สเปอร์ส 2-0 ที่มาดริด

โดยครั้งนั้น เดอะ ซัน สื่อจอมแฉของเกาะอังกฤษ ได้ขุดคุ้ยข้อมูลของเธอก่อนไขความลับว่าเธอเป็นแฟนสาวของ วิตาลี่ ซโดโรเวตสกี้ ยูทูบเบอร์คนดังเจ้าของ "Vitaly Uncensored" เว็บไซต์สำหรับผู้ใหญ่ซึ่งมีผู้ติดตามจำนวนมาก

ส่วนสาเหตุที่เธอเปลื้องผ้าเหลือเพียงชุดวันพีซสุดเซ็กซี่ลงไปในสนาม เพื่อต้องการโฆษณาเว็บไซต์หนังโป๊ของแฟนหนุ่มเธอนั่นเอง ซึ่งดูจะได้ผลดีเสียด้วยเพราะถึงตอนนี้มีคนทั่วโลกรู้จักเว็บไซต์ของแฟนเธอเรียบร้อย โดยจากเดิมมีคนติดตาม 10 ล้านคน ตอนนี้พุ่งเกิน 32 ล้านคนเรียบร้อย

แต่ล่าสุดในการแข่งขัน คริกเกต ชิงแชมป์โลก 2019 ที่สนาม ลอร์ด กราวน์ ในลอนดอน กลับเกิดเหตุการณ์ทำนองเดียวกัน เมื่อมีหญิงสูงวัยรายหนึ่งใส่ชุดว่ายน้ำสกรีนข้อความ "Vitaly Uncensored" พยายามกระโดดลงไปป่วนในระหว่างเกมที่อังกฤษ พบกับ นิวซีแลนด์ แต่ถูกเจ้าหน้าที่สนามรวบตัวได้ทันก่อนที่จะเกิดภาพไม่ดีออกสู่สายตาแฟนๆ

ก่อนที่ความจริงจะถูกเปิดเผยอีกครั้งว่าเป็นแผนการณ์ของ วิตาลี่ ซโดโรเวตสกี้ ยูทูบเบอร์คนดังจอมแสบที่อยากประชาสัมพันธ์เว็บไซต์หนังผู้ใหญ่อีกครั้ง แต่คราวนี้ดันเลือกใช้แม่ของตัวเอง เอเลน่า ซโดโรเวตสกี้ ให้กระโดดลงไปในสนามแทนแฟนสาวคนสวยเหมือนครั้งก่อน

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!